Kiên Giang: Cháy shop quần áo, vợ chồng và 2 con nhỏ tử vong trong nhà vệ sinh

  • Cập nhật: Thứ ba, 7/12/2021 | 3:09:54 PM

Khi lực lượng chữa cháy vào được bên trong thì phát hiện 4 người trong gia đình chủ shop quần áo đã thiệt mạng.

Hiện trường vụ cháy cho thấy có đến 4 căn nhà liền kề đã bị cháy dữ dội
Hiện trường vụ cháy cho thấy có đến 4 căn nhà liền kề đã bị cháy dữ dội

Ngày 7-12, ông Lê Thanh Hưởng – Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang - cho biết tại địa phương đã xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 4 người trong cùng gia đình thiệt mạng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ cùng ngày, người dân tại khu vực Trung tâm Thương mại Ba Hòn (thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương) bất ngờ phát hiện dãy nhà gồm 4 căn bốc cháy dữ dội nên gọi điện trình báo cơ quan chức năng đến ứng cứu.

Tại thời điểm này, người dân đã kịp thời đưa vợ chồng chủ 3 căn nhà liền kề ra khỏi đám cháy. Riêng căn còn lại là shop quần áo thì không thể cứu được người vì ngọn lửa quá lớn, chủ nhà đã khóa trái bên trong.

Phải mất hơn một giờ sau, đám cháy được khống chế. Khi lực lượng chức năng vào được bên trong thì phát hiện 4 người trong gia đình chủ shop quần áo thiệt mạng tại nhà vệ sinh là ông N.D.T (SN 1984), bà N.N.Y (SN 1988) và 2 con nhỏ là N.T.K.B (SN 2013) và cháu N.N.T.K (SN 2019).

(Theo NLĐO)

Các tin khác
Lãnh đạo Hội Người mù tỉnh trao quà cho các hộ hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng 27/1, Hội Người mù tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình “Tết vì người mù” và trao tặng 28 suất quà Tết cho những hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại Chi hội Người mù thành phố Yên Bái.

Thành đoàn Yên BáI tặng 43 suất quà Tết, tổng giá trị 20 triệu đồng, cho trẻ mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Ngày 26/1, Thành đoàn Yên Bái phối hợp với Nhóm Kết nối trẻ, Chi hội OTOFUN Yên Bái tổ chức chương trình "Xuân yêu thương năm 2022” - trao tặng 43 suất quà Tết, tổng giá trị 20 triệu đồng, cho trẻ mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Sáng 27/1, Ban Tổ chức các ngày lễ lớn tỉnh Yên Bái tổ chức khai mạc các hoạt động trưng bày, triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022.

Ảnh minh họa

Các tỉnh Bình Định, Hà Giang, Đắk Nông, Tuyên Quang, Đắk Lắk, Bình Phước, Quảng Trị, Kon Tum, Lạng Sơn, Lai Châu sẽ nhận được 7.820,76 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục