Yên Bái: 100 suất quà trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

  • Cập nhật: Thứ hai, 26/9/2022 | 3:20:16 PM

YênBái - Vừa qua, Công ty cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) phối hợp cùng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Chương trình “Cặp sách trao tay, cùng em đến trường”.

100 suất quà trị giá trên 40 triệu đồng đã được Công ty Phú Hưng Life phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Yên Bái.
100 suất quà trị giá trên 40 triệu đồng đã được Công ty Phú Hưng Life phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Yên Bái.

Tại Chương trình, Công ty Cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng gồm: 100 ba lô, 100 hộp bút, 100 bộ đồ dùng học tập cho 100 em học sinh từ 9 tuổi đến dưới 16 tuổi thuộc gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, con thương binh, liệt sỹ, con gia đình có công với cách mạng, trẻ em vùng sâu, vùng xa có thành tích học tập tốt, có nhu cầu được nhận hỗ trợ các vật dụng trên để phục vụ việc học.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập.

Được biết, thời gian qua, Chuỗi chương trình "Cặp sách trao tay, cùng em đến trường”, trao tặng ba lô, hộp bút, bộ đồ dùng học tập cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt của Phú Hưng Life đã được triển khai phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em ở các tỉnh: Thái Nguyên, Yên Bái và Vĩnh Phúc. Đây là một trong những hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện sự nỗ lực, chung tay thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, góp phần thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ của Công ty Phú Hưng Life.

Thu Trang


Tags Yên Bái 100 suất quà học sinh khó khăn Công ty cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng Phú Hưng Life

Các tin khác
Lãnh đạo huyện Yên Bình tặng giấy khen cho 10 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác quân sự, quốc phòng năm 2022.

Đó là thông tin được đưa ra tại Hội nghị tổng kết công tác quân sự - quốc phòng, công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 huyện Yên Bình tổ chức chiều 2/12.

Phần thực hành thuyết trình của CLB tuyên truyền CCB phường Minh Tân.

Ngày 2/12, Hội Cựu chiến binh (CCB) thành phố Yên Bái tổ chức Hội thi hội viên Câu lạc bộ (CLB) tuyên truyền CCB giỏi lần thứ nhất, năm 2022 với sự tham dự của 15 CLB tuyên truyền CCB thuộc các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Hơn 10.000 xe lăn, xe lắc,... được tặng cho người khuyết tật.

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam vận động và trợ giúp người khuyết tật, trẻ em mồ côi và người nghèo trong cả nước hơn 559 tỉ đồng trong năm 2022.

Đại tá Đặng Hồng Đức - Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái kiểm tra, động viên CBCS trong triển khai thực hiện cấp CCCD và định danh điện tử.

Nghiêm túc thực hiện Kế hoạch "Cao điểm 90 ngày, đêm" triển khai các giải pháp bảo đảm hoàn thành những chỉ tiêu phục vụ triển khai quy định của Luật Cư trú năm 2020 về việc sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022 và tăng cường đẩy mạnh triển khai thực hiện Đề án 06 của Chính phủ, Công an tỉnh Yên Bái với quyết tâm chính trị cao nhất đang nỗ lực hết mình với nhiều cách làm hay, sáng tạo bảo đảm thực hiện thắng lợi kế hoạch đã đề ra.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục