Thành lập Quỹ từ thiện Minh Đức tỉnh Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ ba, 6/6/2023 | 11:18:39 AM

YênBái - Ngày 9/5/2023, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái đã ký Quyết định số 695/QĐ-UBND về việc cấp Giấy phép thành lập và công nhận Điều lệ Quỹ từ thiện Minh Đức tỉnh Yên Bái.

- Tên quỹ: QUỸ TỪ THIỆN MINH ĐỨC TỈNH YÊN BÁI

- Địa chỉ trụ sở chính: Tổ 4, Phường Tân An, thị xã Nghĩa Lộ tỉnh Yên Bái

- Tôn chỉ, mục đích:

Quỹ từ thiện Minh Đức (sau đây gọi tắt là Quỹ) là quỹ từ thiện, hoạt động nhằm mục đích hỗ trợ khắc phục sự cố do thiên tai, hỏa hoạn, dịch bệnh, tai nạn và các đối tượng khác thuộc diện khó khăn, yếu thế cần sự giúp đỡ của xã hội, không vì mục tiêu lợi nhuận.

Quỹ được hình thành từ nguồn vốn đóng góp ban đầu của các sáng lập viên và tự tạo vốn trên cơ sở vận động quyên góp, vận động tài trợ của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước theo quy định của pháp luật để thực hiện các hoạt động theo tôn chỉ, mục đích của Quỹ.

- Phạm vi hoạt động: Quỹ có phạm vi hoạt động trên địa bàn tỉnh Yên Bái

- Lĩnh vực hoạt động chính: Hoạt động nhằm mục đích hỗ trợ khắc phục sự cố do thiên tai, hoả hoạn, dịch bệnh, tai nạn và các đối tượng khác thuộc diện khó khăn, yếu thế cần sự giúp đỡ của xã hội, không vì mục tiêu lợi nhuận.

- Số tài khoản: 371100001735169, tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Yên Bái.

- Theo Quyết định Số tài sản đóng góp thành lập quỹ của các sáng lập viên như sau: Ông Đào Đức Long: 700.000.000 đồng; Ông Nguyễn Thành Công: 300.000.000 đồng; Ông Nguyễn Đức Huy: 300.000.000 đồng

PV

Tags Thành lập Quỹ từ thiện Minh Đức tỉnh Yên Bái

Các tin khác
Cán bộ ngành điện phát tờ rơi tuyên truyền để lan tỏa phong trào

Trên các phương tiện thông tin đại chúng, cụm từ “tiết kiệm điện” chưa bao giờ lại được nhắc thường xuyên, liên tục, trở thành vấn đề nóng bỏng như lúc này. Tuy chưa bước vào cao điểm nắng nóng nhưng đã có những ngày điện năng tiêu thụ toàn tỉnh Yên Bái đã lập "kỷ lục” mới.

Hội viên phụ nữ xã Yên Hợp tham gia vệ sinh môi trường  nông thôn.

Để thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, thời gian qua, Hội Phụ nữ (HPN) xã Yên Hợp, huyện Văn Yên, đã tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua: “Phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới (XDNTM)”, “Phụ nữ làm kinh tế giỏi” hay “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”...

Cách xác định tiền lương để hưởng trợ cấp tinh giản biên chế từ ngày 20/7/2023.

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 29/2023/NĐ-CP quy định về tinh giản biên chế, trong đó, có hướng dẫn cách xác định tiền lương để hưởng trợ cấp tinh giản biên chế.

Công tác đào tạo, sát hạch lái xe ô tô tại Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô, Trường Cao đẳng nghề Yên Bái.

UBND tỉnh Yên Bái vừa có Công văn số 1667/UBND-NC ngày 5/6/2023 yêu cầu Sở Giao thông vận tải, Sở Y tế; UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường thực hiện quản lý, phòng chống tiêu cực và nâng cao chất lượng công tác đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục