VTV mở thêm kênh tường thuật trực tiếp trận chung kết
- Cập nhật: Thứ năm, 25/1/2018 | 3:14:23 PM
Ngoài VTV6, kênh quen thuộc vẫn tường thuật trực tiếp các trận đấu, VTV quyết định mở thêm kênh mới.
![]() |
|
VTV cho hay động thái này nhằm để đáp ứng nhu cầu theo dõi của người hâm mộ, người yêu thể thao cả nước. Trước đó, các trận đấu trong khuôn khổ của giải, trong đó có các trận thi đấu của đội tuyển Việt Nam đều chỉ được phát sóng trên VTV6 và VTV6 HD.
Tuy nhiên, nhiều khán giả ở vùng sâu, vùng xa cho rằng việc chỉ phát sóng trên kênh này gây khó khăn cho việc theo dõi, bởi ở những vị trí này chỉ bắt được các kênh sóng phổ biến VTV1-VTV3.
Trước đó, lúc 13 giờ ngày 27-1 trên kênh VTV2 và VTV6 là chương trình bình luận trước trận đấu với các điểm cầu Hà Nội, TP.HCM và tại Thường Châu (Trung Quốc)... các PV thể thao VTV sẽ đem đến cho người hâm mộ không khí cũng như những hình ảnh trực tiếp sinh động và nhiều thông tin hấp dẫn.
Các tin khác
![Nụ cười tự hào xen lẫn tự tin Vũ Văn Thanh.](https://ims.baoyenbai.com.vn/Resize_Image.aspx?ImgWd=375&IptFl=/NewsImg/1_2018/_25-1-u23.jpg)
Việt Nam tiến vào trận chung kết tầm châu lục đầu tiên trong lịch sử, vẽ ra trước mắt người hâm mộ một tương lai xán lạn. Và đổi lại, "người lớn" cũng phải có trách nhiệm khuếch trương sự tươi sáng ấy.
![Niềm vui của các cầu thủ U23 Việt Nam sau khi san bằng tỷ số 2-2 trong trận gặp U23 Qatar.](https://ims.baoyenbai.com.vn/Resize_Image.aspx?ImgWd=375&IptFl=/NewsImg/1_2018/158060_25-1-cap-quang.jpg)
Theo phóng viên TTXVN tại Kuala Lumpur, Malaysia coi Việt Nam là một tấm gương, động lực trong việc đầu tư cho bóng đá cơ sở vì lợi ích lâu dài.
![Phim lấy cảm hứng về chàng thủ môn của đội tuyển U.23 Việt Nam và các đồng đội của mình trên hành trình chinh phục đỉnh cao.](https://ims.baoyenbai.com.vn/Resize_Image.aspx?ImgWd=375&IptFl=/NewsImg/1_2018/158056_25-1-phim.jpg)
Ngay sau đêm chung kết giải bóng đá U.23 châu Á vào ngày 27.1, Beta Media cũng sẽ chính thức khởi động dự án phim điện ảnh Việt Nam ơi dù kết quả có như thế nào.
![Nhóm tiền trạm Triều Tiên và đoàn vận động viên khúc côn cầu trên băng tại văn phòng hải quan, nhập cư và kiểm dịch Paju ngày 25/1.](https://ims.baoyenbai.com.vn/Resize_Image.aspx?ImgWd=375&IptFl=/NewsImg/1_2018/158049_25-1-khuc.jpg)
Giới chức Hàn Quốc thông báo ngày 25/1, các vận động viên khúc côn cầu trên băng Triều Tiên và một nhóm tiền trạm gồm các quan chức thể thao nước này đã đến thủ đô Seoul nhằm chuẩn bị cho Olympic mùa Đông PyeongChang 2018 dự kiến diễn ra vào tháng tới.