Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI   World Cup 2018   Đại hội TDTT lần thứ VIII
Thể thao
Người dân Yên Bái hết mình với Olympic Việt Nam
Cập nhật: Thứ bảy, 1/9/2018 | 6:56:12 PM Google Twitter
YBĐT - Dù thua trận tranh Huy chương đồng, nhưng bóng đá Việt Nam vẫn có một kỳ Asiad lịch sử, khi vào tới vòng bốn đội mạnh nhất. Đây là cuộc trải nghiệm tốt cho các cầu thủ để họ hướng về tương lai, là tiền đề để bóng đá Việt Nam vươn xa, trước mắt là giải vô địch bóng đá châu Á AFF sẽ diễn ra vào cuối năm 2018 này. 
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ
Olympic Việt Nam bắt đầu với trận đấu tranh Huy chương đồng (HCĐ) đầy quyết tâm khi chủ động dâng cao chơi tấn công trước Olympic UAE. Tuy nhiên, từ một sai lầm của tuyến giữa khiến Olympic Việt Nam bị thủng lưới ở phút 18. Chỉ mất 10 phút, Olympic Việt Nam đã tìm được bàn gỡ hòa do công của Văn Quyết.

Sau khi có được bàn gỡ, Olympic Việt Nam đã chơi tấn công tốt hơn khoảng thời gian đầu, đặc biệt trong tấn công ở hiệp hai. Đáng tiếc cho các học trò của HLV Park Hang Seo, họ vẫn thiếu đi một chút sắc nét để có thể xuyên thủng mành lưới Olympic UAE. 

U23 Việt Nam vẫn thi đấu với tinh thần chiến đấu không mệt mỏi đến tận phút cuối. Không ghi được thêm bàn thắng, Olympic Việt Nam chấp nhận phải giải quyết thắng thua với đối phương bằng loạt sút luân lưu.

Bốn tuyển thủ của UAE sút đều thành công, trong khi đó Quang Hải và Minh Vương của Olympic Việt Nam sút hỏng. Sự may mắn đã không đến với U23 Việt Nam khi để thua U23 UAE trong loạt đá luân lưu chiến thắng 4-3 chung cuộc và đứng ở vị trí thứ tư giải đấu.

Dù thua trận tranh Huy chương đồng, nhưng bóng đá Việt Nam vẫn có một kỳ Asiad lịch sử, khi vào tới vòng bốn đội mạnh nhất. Đây là cuộc trải nghiệm tốt cho các cầu thủ để họ hướng về tương lai, là tiền đề để bóng đá Việt Nam vươn xa, trước mắt là giải vô địch bóng đá Đông Nam Á AFF sẽ diễn ra vào cuối năm 2018 này.
Các cổ động viên Yên Bái ra đường cổ vũ cho các cầu thủ Olympic Việt Nam trước trận đấu tranh Huy chương đồng với đội Olympic UAE bắt đầu.Những người yêu bóng đá Yên Bái luôn tin tưởng các cầu thủ Olympic Việt Nam sẽ mang về vinh quang cho Tổ quốc.Các cổ  động viên yêu bóng đá Yên Bái cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển trong suốt trận đấu....... Rồi lo lắng, cầu nguyện cho đội nhà khi bước vào những loạt thi đấu luân lưu đầy may rủi

Dù thua trận tranh Huy chương đồng, nhưng bóng đá Việt Nam vẫn có một kỳ Asiad lịch sử. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, các động viên bóng đá Yên Bái đã đổ ra đường chúc mừng cho những thành công của Olympic Việt Nam tại Asiad lần này. 

Mạnh Cường - Hoài Văn
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group