Giải bóng đá thanh niên huyện Mù Cang Chải lần thứ VI

  • Cập nhật: Thứ năm, 14/3/2019 | 2:42:15 PM

YênBái - Giải có 11 đội bóng đến từ các cơ sở Đoàn, Hội thuộc các cơ quan Đảng, chính quyền, trường THPT, các doanh nghiệp và một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia.

Trận khai mạc giữa hai đội thị trấn và Trường THPT Mù Cang Chải diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.
Trận khai mạc giữa hai đội thị trấn và Trường THPT Mù Cang Chải diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.

Thiết thực chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019 - 2024, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 73 năm ngày Thể thao Việt Nam, ngày 14/3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện Mù Cang Chải phối hợp khai mạc Giải bóng đá thanh niên lần thứ VI - năm 2019. 

Tham dự Giải có 11 đội bóng đến từ các cơ sở Đoàn, Hội thuộc các cơ quan Đảng, chính quyền, trường THPT, các doanh nghiệp và một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện. 

Các đội được chia làm 3 bảng đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội nhất nhì bảng vào thi đấu vòng bán kết và chung kết. Ban tổ chức cùng nhà tài trợ tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Giải bóng đá thanh niên huyện Mù Cang Chải được tổ chức thường niên là sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho các bạn trẻ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, khuyến khích phát triển rộng rãi phong trào rèn luyện môn bóng đá cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn. 

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 14 đến hết ngày 19/3. 

Vũ Đồng

  •  
Các tin khác
Hoàng Đức nằm trong nhóm cầu thủ trẻ có thể được bổ sung cho đội tuyển quốc gia dự King's Cup.

Gần như cùng lúc, 2 đội tuyển quốc gia và đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tập trung, cho những trận đấu khác nhau. Chính vì vậy, sẽ có tuyển thủ U23 được bổ sung cho đội tuyển quốc gia. Nhưng ngược lại, cũng sẽ có tuyển thủ quốc gia quay về khoác áo đội U23, để… rèn luyện thêm.

Man City lập nên kỳ tích chưa từng có ở Anh sau khi giành FA Cup mùa này.

Manchester City khép lại mùa giải này bằng chiến thắng hủy diệt 6-0 trước Watford, để bước lên đỉnh tại FA Cup mùa giải này.

Qatar đã khánh thành sân vận động đầu tiên được xây dựng phục vụ cho Giải vô địch Giải Bóng đá Thế giới năm 2022.

Những phần thưởng cá nhân, tập thể của tháng 4 vừa được BTC V.league 2019 công bố. Trong đó, có những cái tên quen thuộc như Quang Hải, Văn Toàn, HLv Chu Đình Nghiêm được nhắc đến.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục