HLV Park Hang-seo cảm ơn bầu Đức trong ngày gia hạn hợp đồng

  • Cập nhật: Thứ năm, 7/11/2019 | 2:56:10 PM

"Tôi nghĩ ông Đức là người kết nối mối nhân duyên giữa tôi và bóng đá Việt Nam. Ông ấy là người yêu bóng đá Việt Nam, có cái tâm rất lớn. Tôi muốn cảm ơn ông ấy," ông Park bày tỏ.

Huấn luyện viên Park Hang-seo gửi lời cảm ơn tới bầu Đức vì đã kết nối ông tới với bóng đá Việt Nam.
Huấn luyện viên Park Hang-seo gửi lời cảm ơn tới bầu Đức vì đã kết nối ông tới với bóng đá Việt Nam.

Huấn luyện viên Park Hang-seo chia sẻ về ông Đoàn Nguyên Đức, nguyên Phó chủ tịch phụ trách tài chính Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ở buổi lễ gia hạn hợp đồng sáng 7/11. 

Ông Park bày tỏ: "Tôi nhớ giây phút này hai năm trước khi bắt đầu ký hợp đồng với VFF. Tôi nghĩ ông Đức là người kết nối mối nhân duyên giữa tôi và bóng đá Việt Nam. Ông ấy là người yêu bóng đá, có cái tâm rất lớn. Tôi muốn cảm ơn ông ấy."

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với VFF với mức lương cùng nhiều điều khoản đi kèm không được tiết lộ.

Lễ công bố bản hợp đồng mới giữa hai bên đã được tổ chức sáng 7/11 tại trụ sở VFF. 

Trước đó, hợp đồng cũ của ông Park có thời hạn hai năm cùng mức lương 20.000 USD/tháng sau thuế. Số tiền này được bầu Đức hỗ trợ VFF chi trả cho huấn luyện viên người Hàn Quốc. 

Trong buổi lễ công bố gia hạn hợp đồng, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cũng bày tỏ về sự giúp đỡ của Chủ tịch câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai trong suốt thời gian qua. 

"Có thể nói rằng hợp đồng cũ của VFF với ông Park nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các đơn vị tài trợ và mạnh thường quân để đảm bảo tài chính. Trước đây, vấn đề lương của huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia nhận được sự hỗ trợ nhiều từ phó chủ tịch tài chính nhiệm kỳ trước (ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai - PV).  VFF đánh giá cao sự đóng góp của ông Đức trong việc hỗ trợ bóng đá Việt Nam. Đây là một trong những điều kiện giúp bóng đá Việt Nam phát triển trong thời gian qua," ông Tuấn chia sẻ.

(Theo Vietnam+)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Các đội tại Serie A đã được tập lại từ 18/5.

Được sự cho phép của chính phủ Italy, Serie A mùa giải 2019-2020 dự kiến trở lại thi đấu từ ngày 20/6.

Muangthong United tuyên bố không bán Văn Lâm

Sau khi mất hai ngôi sao là Sarach Yooyen và Adisorn Promrak, Câu lạc bộ Muangthong United khẳng định không bán thêm ngôi sao nào nữa. Trước đó, họ từng khẳng định Văn Lâm được bật đèn xanh ra đi.

Hùng Dũng đánh bại Quang Hải, giành Quả bóng vàng Việt Nam 2019.

Danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2019 được trao cho tiền vệ Hùng Dũng. Đây là kết quả có phần bất ngờ với người hâm mộ, tuy nhiên hoàn toàn xứng đáng.

Một pha tranh bóng giữa các cầu thủ Phố Hiến và Thanh Hóa.

Chiều 25-5, những đội bóng giành chiến thắng trong loạt trận cuối cùng của vòng loại Cúp Quốc gia 2020 gồm: Thanh Hóa, Đồng Tháp, Viettel, Bình Phước và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ là những đội đi tiếp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục