Tevez và Park Ji Sung tới Việt Nam ngày 14-6
- Cập nhật: Thứ tư, 23/3/2011 | 2:50:15 PM
Hai cầu thủ nổi tiếng của giải Ngoại hạng Anh sẽ tới Việt Nam đá giao hữu với mục đích từ thiện vào ngày 14-6 tới.
![]() |
Tevez và Park Ji Sung sẽ tới Việt Nam đá giao hữu.
|
Chiều 22-3, đại diện Quỹ bóng đá từ thiện mang tên Park Ji Sung (Hàn Quốc) và những người bạn đã có cuộc làm việc với LĐBĐVN (VFF) để thống nhất mốc thời gian, các điều khoản trong hợp đồng để đưa đội bóng đá Park Ji Sung và những người bạn đến thi đấu giao hữu với mục đích từ thiện tại VN.
Theo thỏa thuận đạt được, ngày 14-6 đội bóng nói trên sẽ đến TP.HCM. Một ngày sau đó, đội sẽ thi đấu giao hữu với Navibank Sài Gòn lúc 18g ngày 15-6 trên sân vận động Thống Nhất. Vào thời điểm này, V-League đang tạm nghỉ sau vòng 19 để đội tuyển quốc gia và đội tuyển Olympic tập trung chuẩn bị thi đấu vòng loại World Cup 2014 và vòng loại Olympic London 2012. Nhiều khả năng trong thành phần Navibank Sài Gòn ở trận cầu nói trên sẽ có sự tăng cường một số cầu thủ xuất sắc của đội TP.HCM và Sài Gòn Xuân Thành
Tuy đầu tháng 6 mới có danh sách chính thức các cầu thủ tham dự trận đấu này nhưng trong buổi làm việc cùng VFF chiều qua tại Hà Nội, đại diện của Park Ji Sung cho biết có tới 90% trận cầu trên sân Thống Nhất sẽ có sự góp mặt của tiền đạo Carlos Tevez (Manchester City) và ít nhất là năm tuyển thủ đang chơi cho các CLB ở Giải ngoại hạng Anh là bạn thân của Park Ji Sung.
(Theo TPO)
Các tin khác

Để đứng vững trong tốp 10 thế giới cùng số tiền tài trợ khoảng 90 triệu đồng/tháng, Tiến Minh cho biết anh chịu rất nhiều sức ép từ chuyện thi đấu đến việc phải đau đầu tính toán chi tiêu.

YBĐT - Chỉ còn ít ngày nữa Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ IX năm 2011 sẽ bước vào khởi tranh. Thời gian này, khắp các cơ sở huyện, thị, thành phố, đơn vị, lực lượng vũ trang... không khí tập luyện của các vận động viên đang diễn ra hết sức khẩn trương, nghiêm túc.

Trở lại đường chạy và vô địch cự ly nữ tuyển 5km, Trương Thanh Hằng đã có sự trở lại đúng như mong đợi của người hâm mộ trên đường chạy việt dã.

Tạp chí bóng đá Pháp mới đây đã thống kê những cá nhân xuất sắc nhất trong việc kiếm tiền từ bóng đá, ở cương vị cầu thủ và HLV. Hai cái tên được vinh danh, không ai khác ngoài QBV 2010 và HLV của Kền kền trắng.