Yên Bái: Chương trình nghệ thuật “Uống nước nhớ nguồn”

  • Cập nhật: Thứ tư, 26/7/2017 | 9:05:47 PM

YênBái - YBĐT - Tối 26/7, tại Trung tâm Km 5, thành phố Yên Bái, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Trung tâm Văn hóa và Thông tin tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn”.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt với sự tham gia của các nghệ sỹ chuyên và không chuyên được thể hiện sinh động, ấn tượng và đặc sắc.

Các tiết mục ca múa nhạc như: Linh thiêng Việt Nam, Khúc hát ru người mẹ lính, Đồng đội, Mẹ Việt Nam anh hùng... được dàn dựng công phu.

Cùng đó là các ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi những chiến công hào hùng của dân tộc và ghi nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh.

Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ và ghi nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo cả về nội dung và hình thức, chương trình nghệ thuật “Uống nước nhớ nguồn” đã thể hiện sự tri ân sâu sắc của nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái đối với các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh đã hy sinh xương máu vì độc lập dân tộc, vì tự do và hạnh phúc của nhân dân.

Đây là hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ của tỉnh Yên Bái.

Hà Anh

  •  
Các tin khác
Hình ảnh tại Lễ hội Chingay Parade 2019 tại Singapore.

Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, tối 15/2, Lễ hội diễu hành đường phố Chingay Parade của Singapore đã khai mạc với sự tham gia biểu diễn của khoảng 6.500 nghệ sỹ trong nước và quốc tế.

Trịnh Bảo sẽ đại diện Việt Nam dự thi Mr International 2019.

Giải Đồng siêu mẫu Việt Nam 2018 Trịnh Bảo đã được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mr International 2019, được tổ chức từ ngày 16-2 đến 25-2 tại Manila, Philippines.

Thầy cúng thực hiện nghi lễ cúng thần người Giáy Quang Kim, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. (Ảnh minh họa - Internet).

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định công bố Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, đợt XXVI.

Dù đến mùng 10 mới chính thức khai hội nhưng trước đó, hàng nghìn du khách đã đổ về lễ phật tại Yên Tử, Quảng Ninh.

Sáng nay (14/2), tức mùng 10 tháng Giêng Âm lịch, Lễ hội xuân Yên Tử khai mạc tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục