Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ (Bộ Công an) giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày thành lập Đoàn

  • Cập nhật: Chủ nhật, 26/3/2023 | 5:11:16 PM

YênBái - Tối 25/3, Liên chi đoàn 4, Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ 1, Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động, Bộ Công an đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí minh và sinh nhật tháng 3 cho trên 30 chiến sỹ mới.

Tiết mục hát múa trong đêm văn nghệ do các chiến sỹ mới biên đạo và biểu diễn.
Tiết mục hát múa trong đêm văn nghệ do các chiến sỹ mới biên đạo và biểu diễn.

Trên 700 đoàn viên, thanh niên là những chiến sỹ nghĩa vụ công an nhân dân đã hòa mình vào những lời ca, tiếng hát, điệu múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, đất nước tươi đẹp và khát vọng của tuổi trẻ cống hiến cho quê hương, đất nước. 

Buổi giao lưu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, của tuổi trẻ lực lượng Công an nhân dân và cảnh sát cơ động cho nền độc lập, tự do của dân tộc, vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân... Truyền thống ấy đã, đang và sẽ được thế hệ trẻ hôm nay và mai sau tiếp bước. 

Trong những ngày qua, tuổi trẻ Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ 1 đã hòa mình vào bầu không khí thi đua "vượt nắng, thắng mưa" quyết tâm rèn luyện tốt, huấn luyện giỏi, lập thành tích chào mừng Ngày thành lập Đoàn và hướng tới kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác 19/5/2023.

Lê Phiên

Tags trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng Bộ Công an giao lưu văn nghệ chào mừng thành lập Đoàn

Các tin khác

Đạt thành công vang dội tại phòng vé Nhật Bản, phần phim thứ 42 của loạt "Doraemon 2D" là sự trở lại ngoạn mục của Mèo Ú cùng những người bạn.

Hội Liên hiệp VHNT tỉnh phối hợp tổ chức Triển lãm Ảnh nghệ thuật với Chủ đề “Đất và người Yên Bái - Đất và người Yên Bình” tại Lễ hội Bưởi Đại Minh và khám phá Danh thắng quốc gia hồ Thác Bà năm 2022.

Các cấp ủy, chính quyền địa phương chú trọng gắn thực hiện Nghị quyết 23 với Đề án "Đấu tranh chống quan điểm sai trái trong văn học nghệ thuật”, chống sự xâm nhập của các sản phẩm văn hóa độc hại, gây hủy hoại đạo đức xã hội và xây dựng con người Yên Bái "Thân thiện, nhân ái, đoàn kết, sáng tạo, hội nhập” của Trung ương, của tỉnh.

Tác phẩm “Hai con voi” của tác giả Y Luy, Trường Tiểu học Nhà May Mắn, huyện Krông Nô, Đắk Nông.

Diễn ra từ ngày 31/5 đến ngày 10/6, tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội), Cuộc thi và triển lãm Tranh thiếu nhi toàn quốc năm 2023 có 401 bức tranh được trưng bày và trao giải thưởng được tuyển chọn từ hơn 38 nghìn tác phẩm dự thi của các em thiếu niên, nhi đồng trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Văn Viễn - Viện trưởng Viện Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam và bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc - tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng Kỷ lục thế giới cho bà Ngô Thị Thanh Tâm (giữa).

Bà Ngô Thị Thanh Tâm xác lập kỷ lục thế giới về bộ sưu tập ấm chén tử sa "Tâm trà diệu bảo" ở các niên đại có số lượng nhiều nhất thế giới.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục