Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ (Bộ Công an) giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày thành lập Đoàn

  • Cập nhật: Chủ nhật, 26/3/2023 | 5:11:16 PM

YênBái - Tối 25/3, Liên chi đoàn 4, Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ 1, Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động, Bộ Công an đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí minh và sinh nhật tháng 3 cho trên 30 chiến sỹ mới.

Tiết mục hát múa trong đêm văn nghệ do các chiến sỹ mới biên đạo và biểu diễn.
Tiết mục hát múa trong đêm văn nghệ do các chiến sỹ mới biên đạo và biểu diễn.

Trên 700 đoàn viên, thanh niên là những chiến sỹ nghĩa vụ công an nhân dân đã hòa mình vào những lời ca, tiếng hát, điệu múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, đất nước tươi đẹp và khát vọng của tuổi trẻ cống hiến cho quê hương, đất nước. 

Buổi giao lưu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, của tuổi trẻ lực lượng Công an nhân dân và cảnh sát cơ động cho nền độc lập, tự do của dân tộc, vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân... Truyền thống ấy đã, đang và sẽ được thế hệ trẻ hôm nay và mai sau tiếp bước. 

Trong những ngày qua, tuổi trẻ Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ 1 đã hòa mình vào bầu không khí thi đua "vượt nắng, thắng mưa" quyết tâm rèn luyện tốt, huấn luyện giỏi, lập thành tích chào mừng Ngày thành lập Đoàn và hướng tới kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác 19/5/2023.

Lê Phiên

Tags trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng Bộ Công an giao lưu văn nghệ chào mừng thành lập Đoàn

Các tin khác
Du khách trải nghiệm xay ngô - hoạt động đặc trưng trong văn hoá của người dân tộc Mông.

Trong khuôn khổ Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon 2023) lần thứ 64 năm 2023, tỉnh ta tái hiện không gian văn hoá các dân tộc trên địa bàn ngay tại Quảng trường Nhân dân tỉnh.

Truyện kí đặc sắc “Nguyễn Đức Cảnh”

Truyện kí đặc sắc “Nguyễn Đức Cảnh” của tác giả Nghiêm Đa Văn ra mắt trong dịp kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Lễ giỗ Tổ Hùng Vương và Tuần Văn hóa - Du lịch Đất Tổ năm 2023 nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, biết ơn sâu sắc các Vua Hùng và các bậc tiền nhân đã có công dựng nước và giữ nước.

Lễ giỗ Tổ Hùng Vương và Tuần Văn hóa - Du lịch Đất Tổ năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 20/4 đến 29/4 (tức ngày 1/3 đến hết ngày 10/3 năm Quý Mão) tại tỉnh Phú Thọ, với đầy đủ phần lễ và phần hội.

Di tích khảo cổ Mái đá Bản Mòn, xã Thôm Mòn, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có các quyết định về việc xếp hạng di tích quốc gia.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục