Indonesia: Tàu du lịch chở hơn 100 người mất tích

  • Cập nhật: Chủ nhật, 20/12/2015 | 8:36:06 AM

Ngày 19-12, tàu du lịch Marina Baru của Indonesia bất ngờ gặp bão biển nên mất tích và có thể đã chìm ngoài khơi đảo Sulawesi nước này. Theo Reuters, con tàu này chở từ 108 - 120 hành khách, trong đó có ít nhất 14 trẻ em, gặp nạn khi đang trong hành trình từ Kolaka ở Đông Nam đảo Sulawesi tới thành phố Siwa, phía Nam đảo Sulawesi.

Trang mạng Detiknews dẫn lời giới chức trách hàng hải Indonesia cho biết, con tàu đã mất liên lạc sau khi động cơ hỏng vì bão. Hiện lực lượng hải quân và cảnh sát biển Indonesia đã cử tàu tuần tra tới hiện trường để tìm kiếm. Tuy nhiên, cũng có nguồn tin cho rằng con tàu chưa chìm hoàn toàn xuống đáy biển.

* Theo hãng thông tấn Dogan của Thổ Nhĩ Kỳ, ngày 19-12, ít nhất 18 người đã thiệt mạng trên biển Aegean khi chiếc thuyền chở người tị nạn bị chìm trong hành trình tới đảo Kalymnos của Hy Lạp.

(Theo SGGP)

Các tin khác
Cảnh sát Hàn Quốc lập đội đặc biệt xử lý các vấn đề liên quan đến người Việt

Cảnh sát Hàn Quốc đã lập đội cảnh sát đặc biệt chuyên xử lý các vấn đề liên quan đến người Việt Nam trên đất Hàn, trong một chương trình hợp tác tương tự với cảnh sát Việt Nam.

Máy bay B-52 của Mỹ

Một máy bay ném bom B-52 của Mỹ đã bay vào phạm vi 12 hải lý quanh một hòn đảo do Trung Quốc bồi đắp trái phép tại biển Đông.

Những dữ liệu trong hộp đen cường kích Su-24 sắp được giải mã.

Ủy ban Hàng không Liên bang và Bộ Quốc phòng Nga ngày hôm nay đã bắt đầu giải mã hộp đen máy bay Su-24 bị không quân Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ hôm 24/11 khi đang thực hiện nhiệm vụ ở Syria.

Toàn cảnh hội nghị các Bộ trưởng WTO tại ở Nairobi, Kenya.

Mạng tin Newindianexpress cho biết ngày 17/12, Hội nghị các bộ trưởng Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) lần thứ 10 đang diễn ra tại thủ đô Nairobi của Kenya đã chính thức kết nạp Afghanistan làm thành viên thứ 164 của tổ chức này sau 11 năm đàm phán.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục