Ấn Độ: Tàu hỏa bị trật bánh, hàng chục người thương vong

  • Cập nhật: Thứ tư, 10/10/2018 | 1:50:29 PM

Ít nhất 5 người đã thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương sau khi 6 toa tàu New Farakka Express bị trật bánh ở Raebareli, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ).

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 6h05’ (giờ địa phương), ở khu vực gần ga Harchandpur. Các đội cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để hỗ trợ nạn nhân vụ tai nạn. 

Một số phương tiện truyền thông địa phương đưa tin, khoảng 40 người đã bị thương, nhưng con số này chưa được các nhà chức trách xác nhận.

Thống đốc bang Uttar Pradesh Yogi Adityanath đã yêu cầu các quan chức và nhân viên y tế đẩy mạnh mọi nỗ lực cứu hộ.

Tai nạn đường sắt thường xuyên xảy ra tại Ấn Độ do hệ thống đường ray xuống cấp. Tháng 10-2016, khoảng 150 người đã thiệt mạng khi tàu Indore-Patna Express bị trật bánh ở Kanpur, bang Uttar Pradesh.

(Theo HNMO)

  •  
Các tin khác
Đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer (trái) trong cuộc đàm phán thương mại với Phó Thủ tướng Trung Quốc Lưu Hạc (phải) tại Washington DC., ngày 21/2.

Mỹ và Trung Quốc đang xem xét một danh sách gồm 10 cách để Bắc Kinh giảm thặng dư thương mại của nước này với Mỹ, trong đó có việc mua bổ sung nông sản, năng lượng, các hàng hóa khác...

Biểu tượng của Đảng Lao động Triều Tiên.

Hãng tin Triều Tiên cho biết, nước này chuẩn bị tổ chức hội nghị cán bộ tuyên truyền cơ sở sẽ diễn ra ngay sau Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần 2.

INEC ngày 21/2 xác nhận các cuộc bầu cử tổng thống và quốc hội nước này sẽ diễn ra vào ngày 23/2 và sẽ không có thêm bất kỳ sự trì hoãn nào.

Venezuela ngăn hàng viện trợ của Mỹ qua biên giới Colombia.

Tổng thống Venezuela vừa ra lệnh đóng cửa biên giới với Braxil để ngăn viện trợ nhân đạo nước ngoài.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục