Mọi tài sản của Venezuela tại Mỹ bị phong tỏa
- Cập nhật: Thứ tư, 7/8/2019 | 8:33:32 AM
Sáng 6-8 (giờ Việt Nam), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký lệnh phong tỏa toàn bộ tài sản của Venezuela tại Mỹ và cấm tất cả mọi giao dịch liên quan tới tài sản của Caracas, trừ những trường hợp ngoại lệ, nhằm gia tăng sức ép buộc Tổng thống Nicolas Maduro phải rời bỏ quyền lực.
Các tin khác

Ngày 6/8, Phủ Tổng thống Hàn Quốc (Nhà Xanh) cho biết đang tổ chức một cuộc họp khẩn về vụ phóng vật thể không xác định của Triều Tiên.

Ít nhất 5 người đã bị thương trong vụ nổ súng tại một hộp đêm ở Toronto, Canada ngày 5-8 (theo giờ địa phương).

Chính phủ đoàn kết dân tộc Libya (GNA) được quốc tế công nhận ngày 5/8 cho biết ít nhất 42 người đã thiệt mạng và hàng chục người bị thương trong một vụ không kích nhằm vào một thị trấn miền Nam nước này.

Tuyên bố của Bộ Tài chính Mỹ nêu rõ, theo sự ủy quyền của Tổng thống Donald Trump, Bộ trưởng Steven Mnuchin đã quyết định “Trung Quốc là nước thao túng tiền tệ”.