46 quốc gia ký Công ước Liên hợp quốc về hòa giải quốc tế tại Singapore
- Cập nhật: Thứ năm, 8/8/2019 | 11:13:05 AM
Ngày 7/8, tại Singapore, đại diện của 46 quốc gia trên thế giới đã cùng ký kết Công ước Liên Hợp Quốc về các thỏa thuận hòa giải quốc tế (Công ước hòa giải Singapore).
Các tin khác

Hôm nay 8-8, tròn 52 năm Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) chính thức thành lập. Sau hơn 5 thập niên xây dựng và phát triển, đến nay, ASEAN đã trở thành một thực thể chính trị - kinh tế quan trọng, đóng góp hiệu quả cho đối thoại, hợp tác vì hòa bình, ổn định, phồn vinh của Đông Nam Á nói riêng và cả khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Ít nhất 14 người thiệt mạng và 150 người bị thương trong một vụ đánh bom ở thủ đô Kabul của Afghanistan ngày 7/8.

Số người bị thương trong vụ nổ lớn ở Kabul lên tới 95 người Ít nhất 34 người đã bị thương trong một vụ nổ lớn làm rung chuyển thủ đô Kabul của Afghansitan sáng 7/8.

Nội các Thái Lan ngày 6/8 đã thông qua ngân sách tài khóa 2020 trị giá 3.200 tỷ baht (khoảng 104,067 tỷ USD), tăng 6,7% (tương đương 200 tỷ baht) so với tài khóa hiện nay, kết thúc vào ngày 30/9/2019.