Ô nhiễm không khí nghiêm trọng tại Singapore

  • Cập nhật: Chủ nhật, 15/9/2019 | 9:56:21 AM

Chất lượng không khí ở Singapore ngày 14/9 đã xuống dưới ngưỡng an toàn. Đây là mức tồi tệ nhất trong vòng 3 năm qua.

Cơ quan Môi trường quốc gia của Singapore cho biết chất lượng không khí xấu đi do ảnh hưởng khói bụi cháy rừng ở đảo Sumatra của Indonesia.

Tính đến cuối giờ chiều 14/9, chỉ số ô nhiễm đo được ở Singapore là 108. Theo quy định, chỉ số từ 100 trở lên là nguy hại cho sức khỏe. Cơ quan Môi trường nước này cảnh báo, tình trạng ô nhiễm không khí này sẽ còn kéo dài trong vài ngày tới và người dân cần lưu ý tới các biện pháp phòng ngừa như đeo khẩu trang khi ra ngoài đường, hạn chế ở lâu ngoài trời.

(Theo VTV)

  •  
Các tin khác
Nhật Bản đang tích cực khắc phục hậu quả do siêu bão Hagibis.

Tính đến 16h chiều 14/10 (giờ Nhật Bản), số người chết do bão Hagibis đã lên tới 52 người, 18 người mất tích, 168 người bị thương tại 11 tỉnh, thành.

Khói bốc lên từ thành phố Ras al-Ain (Syria) sau cuộc tấn công của Thổ Nhĩ Kỳ nhằm vào lực lượng người Kurd, ngày 12/10/2019.

Điện Elysee thông báo "trong vài giờ tới" sẽ đưa ra các biện pháp để đảm bảo an toàn cho binh sỹ và công dân Pháp ở miền Đông Bắc Syria.

Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Các đòn trừng phạt mới sẽ hiện thực hóa lời đe dọa của Tổng thống Trump về “hủy hoại” nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ nếu Ankara đi quá giới hạn ở Syria.

Quân chính phủ Syria.

Chính quyền người Kurd cho rằng thỏa thuận đạt được với chính quyền Syria sẽ "mở đường cho việc giải phóng các thành phố còn bị quân đội Thổ Nhĩ Kỳ chiếm đóng như Afrin".

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục