Ô nhiễm không khí nghiêm trọng tại Singapore

  • Cập nhật: Chủ nhật, 15/9/2019 | 9:56:21 AM

Chất lượng không khí ở Singapore ngày 14/9 đã xuống dưới ngưỡng an toàn. Đây là mức tồi tệ nhất trong vòng 3 năm qua.

Cơ quan Môi trường quốc gia của Singapore cho biết chất lượng không khí xấu đi do ảnh hưởng khói bụi cháy rừng ở đảo Sumatra của Indonesia.

Tính đến cuối giờ chiều 14/9, chỉ số ô nhiễm đo được ở Singapore là 108. Theo quy định, chỉ số từ 100 trở lên là nguy hại cho sức khỏe. Cơ quan Môi trường nước này cảnh báo, tình trạng ô nhiễm không khí này sẽ còn kéo dài trong vài ngày tới và người dân cần lưu ý tới các biện pháp phòng ngừa như đeo khẩu trang khi ra ngoài đường, hạn chế ở lâu ngoài trời.

(Theo VTV)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ.

Bộ Giao thông Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, các chuyến bay nội địa đã nối lại vào ngày 8/6 tới sau khi dịch Covid-19 bắt đầu giảm đáng kể.

Cảnh vắng vẻ trên một đường phố ở Paris, Pháp.

Pháp sẽ không tổ chức duyệt binh ngày Quốc khánh 14/7 do quy định giãn cách xã hội. Thay vào đó, nước này sẽ tổ chức buổi tri ân các nhân viên y tế gồng mình chống dịch.

Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel Bermudez.

Ngày 5-6, theo AP, Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel Bermudez đã lên tiếng bác bỏ các lệnh trừng phạt mới mà Mỹ công bố trước đó 1 ngày nhằm vào 7 công ty của nước này, đồng thời khẳng định đây là những hành động làm ảnh hưởng trực tiếp đến chính người dân của đảo quốc Caribe.

Hàng nghìn người biểu tình nằm úp mặt trên cây cầu bang Oregon để tưởng nhớ George Floyd, người da màu chết sau khi bị cảnh sát ghì gáy.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục