Đánh bom tại Afghanistan, ít nhất 62 người thiệt mạng

  • Cập nhật: Thứ bảy, 19/10/2019 | 8:21:31 AM

Ngày 18/10, một quả bom đã phát nổ trong một đền thờ Hồi giáo tại miền Đông Afghanistan, khiến ít nhất 62 người thiệt mạng và 100 người bị thương.

Những người bị thương được đưa tới bệnh viện sau khi xảy ra vụ đánh bom.
Những người bị thương được đưa tới bệnh viện sau khi xảy ra vụ đánh bom.

Vụ việc đã khiến phần mái công trình rơi xuống và gây thương vong nặng nề khi nhiều người đang tham gia lễ cầu nguyện ngày thứ 6 tại đây.

Số người thương vong có thể sẽ còn tăng lên khi lực lượng cứu hộ và người dân vẫn đang tìm cách đưa các thi thể ra khỏi đống đổ nát. Hiện chưa có ai nhận trách nhiệm thực hiện vụ đánh bom này.
(Theo VTV)

  •  
Các tin khác
Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung giới thiệu cuốn sách Tình cảm của nhân dân thế giới dành cho Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thứ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung dự phiên thảo luận về 70 năm các công ước Genève trong khuôn khổ Diễn đàn Paris vì Hòa bình năm 2019.

Các nước thành viên sẽ bắt đầu dự án về tàu tuần tra mới, vũ khí điện tử gây nhiễu dành cho máy bay và công nghệ theo dấu tên lửa đạn đạo.

Thi thể các nạn nhân trong một vụ tai nạn giao thông đường bộ ở Ấn Độ. Ảnh minh họa.

Chiếc xe khách chở những người dân địa phương tới một ngôi làng trong khu vực Kashmir đã mất lái và rơi xuống hẻm núi, 12 người tử vong tại chỗ, 4 người bị thương sau đó cũng không qua khỏi.

Nhiều nhãn hàng và sản phẩm từ sữa của công ty Dean Foods.

Người dân Mỹ giảm nhu cầu sử dụng sữa bò đã khiến Công ty Dean Foods phải đệ đơn xin phá sản sau 94 năm thành lập.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục