Nghe bài nói chuyện của giáo sư Hoàng Chí Bảo về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  • Cập nhật: Thứ bảy, 14/4/2018 | 9:18:24 AM

YBĐT - Vừa qua, Giáo sư, tiến sỹ Hoàng Chí Bảo -  Chuyên gia cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh Tỉnh ủy Yên Bái đã có bài nói chuyện tại Hội nghị trực tuyến quán triệt, học tập chuyên đề Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị năm 2018 đến cán bộ chủ chốt toàn tỉnh, do Tỉnh ủy Yên Bái tổ chức. Mời các bạn cùng nghe.

  •  
Các tin khác
Cô và trò Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học - Trung học cơ sở xã Chế Cu Nha, huyện Mù Cang Chải trong giờ học.

Bà Nguyễn Thị Tám - Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Yên Bái cho biết: Từ sự đổi mới trong chỉ đạo của Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), thời gian qua, phong trào thi đua yêu nước, lao động sáng tạo, văn nghệ, thể dục, thể thao, bảo vệ môi trường, tham gia xây dựng Đảng, giáo dục thế hệ trẻ... được các tổ chức, đoàn thể triển khai thực hiện đạt nhiều kết quả tích cực thông qua các phong trào, cuộc vận động.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Dương Văn Thống và các thành viên Tổ công tác của tỉnh kiểm tra cơ sở vật chất chuẩn bị đại hội Đảng bộ huyện Văn Yên. (Ảnh: Đức Toàn)

Đảng bộ Văn Yên là đơn vị được chọn đại hội điểm đảng bộ cấp trên cơ sở của Đảng bộ tỉnh Yên Bái nhiệm kỳ 2020- 2025.

Viễn Sơn là xã có 4 dân tộc chung sống, trong đó đồng bào Dao chiếm trên 75%, còn lại là các dân tộc: Tày, Nùng, Kinh song Viễn Sơn lại là một trong những điển hình của huyện Văn Yên về xây dựng tổ chức cơ sở Đảng.

Đảng viên Chi bộ thôn Lao Động phát biểu ý kiến tại buổi sinh hoạt chi bộ. Ảnh TL

Là xã vùng sâu của huyện Trấn Yên song Vân Hội đã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới từ năm 2017. Sự bứt phá còn được thể hiện rõ trong việc thay đổi kết cấu hạ tầng cơ sở vật chất: điện, đường, trường, trạm…

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục