Gucci Vault ra mắt những chiếc túi vintage quý hiếm

  • Cập nhật: Thứ hai, 5/9/2022 | 4:19:15 PM

Không gian trực tuyến thử nghiệm của Gucci Vault đã đào sâu vào lịch sử sôi động của nhà mốt với sản phẩm túi xách mới nhất. Với tiêu đề “Kho báu cổ điển của Gucci”, đợt ra mắt mới này có một loạt các mặt hàng cổ điển quý hiếm được tuyển chọn.

Dẫn đầu là danh mục các loại túi độc nhất vô nhị. Danh sách các loại túi có túi da bằng tre tùy chỉnh những năm 1960 với các chi tiết dâu tây, túi mini bằng vải satin màu vàng những năm 1990, túi tote kiểu cổ điển bằng da những năm 1990 có tay cầm bằng tre, túi đeo vai bằng da lộn màu tím những năm 1990 có tay cầm bằng tre, một chiếc túi GG tùy chỉnh của những năm 1970 cùng với túi boston, một chiếc túi đeo vai nhung ngựa những năm 1970 với màu cam đậm và nhiều hơn nữa. Với danh mục bao gồm các kiểu túi đeo vai, đeo chéo và túi tote bằng da, sản phẩm này thể hiện một cách hoàn hảo các phong cách tối đa trong quá khứ và đương đại của Gucci.Cũng bao gồm trong bộ sưu tập là một chiếc áo lụa in hoa của những năm 1970 với một chiếc váy phù hợp cùng với một loạt các loại khăn lụa in đầy màu sắc. Để nhấn mạnh thêm tính độc đáo của từng mặt hàng, các sản phẩm đi kèm với bao bì được thiết kế riêng và một túi dust bag độc quyền. Bên ngoài bao bì cũng được trang bị một loạt các mẫu và hình dạng nhiều màu sắc.

(Theo 24h)

Các tin khác

Dưới đây là những phong cách giày cho quần jean mom sành điệu của bạn.

Dưới đây là những kiểu dáng độc đáo dành riêng cho tháng 12, bạn hãy cùng cập nhật nhé!

Ngày nay, khi chúng ta cần một chút cảm hứng về phong cách, chúng ta sẽ tìm ngay đến TikTok. Bởi vì ai hiểu rõ thời trang ngày nay hơn những người sáng tạo đã chỉ ra điều gì là hay? Dưới đây là bốn trong số các xu hướng hàng đầu mà chúng ta đã thấy trên khắp nền tảng TikTok.

‏Trắng và xanh than là bản phối an toàn, mang lại hiệu quả làm sáng bừng làn da.

Với 4 bản phối màu quần áo sau đây không chỉ giúp những bộ trang phục hàng ngày của bạn trở nên thú vị hơn mà còn tạo hiệu ứng sáng bừng cho làn da phái đẹp…

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục