Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XV
Ký - Phóng sự
YBĐT - Nét nổi bật nhất trong công tác khắc phục hậu quả thiên tai là dưới sự chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện Mù Cang Chải đã triển khai phương châm "bốn tại chỗ” một cách linh hoạt, phối hợp với các lực lượng hết sức bài bản, chặt chẽ...
Một số hộ dân Bản Hốc đầu tư xây dựng nhà sàn để làm du lịch.
YBĐT - Hỏi chuyện về Bản Hốc, ông Vũ Xuân Hải - Bí thư Đảng ủy xã Sơn Thịnh, huyện Văn Chấn "khoe” ngay: "Địa hình bằng phẳng, lại được suối Nhì bao bọc quanh năm tươi mát, đất đai trù phú, thiên nhiên còn ưu đãi có suối nước nóng, cộng với nét văn hóa đồng bào Thái. Bản Hốc là nơi tiềm năng hiếm có đấy!”.
Các chiên sĩ giúp dân di dời nhà tại bản Phình Hồ, xã Dế Xu Phình.
YBĐT - Bữa cơm ăn vội, có lúc nhai tạm gói mì tôm sống, mệt quá thì bất cứ nền đất, tảng đá, thậm chí cả đống rơm, chuồng bò... cũng là nơi chợp mắt lý tưởng rồi tất cả lại hối hả, miệt mài lao vào việc. Đó chính là những người lính  trên "đại công trường" khắc phục hậu quả lũ quét từ vùng cao Mù Cang Chải nhiều ngày qua.
Người nhà anh Giàng A Hù - tổ 8, thị trấn Mù Cang Chải (một trong 15 nạn nhân bị chết và mất tích) đau đớn khi mất đi người thân.
YBĐT - Khung cảnh tan hoang, đổ nát; đất đá ngổn ngang, bùn lầy đặc quánh  bao phủ lòng đường, lớp học; khuôn mặt thất thần của những người chồng tìm vợ, mẹ tìm con, anh tìm em… Đó là những gì còn lại của cơn lũ ống, lũ quét lịch sử tại huyện Mù Cang Chải xảy ra vào rạng sáng 3/8. 
Kết quả xét nghiệm nước giếng vẫn đảm bảo an toàn.
YBĐT - Người dân Hưng Khánh phản ứng mạnh mẽ trước tình trạng gây ô nhiễm của doanh nghiệp là điều dễ hiểu, nhưng có nên tụ tập đông người, hơn mười ngày qua mổ chó, mổ lợn ăn uống, bỏ bê ruộng vườn, rừng đồi như vậy hay không? Chưa kể chuyện rào đường, xây kè, đào rãnh... là đã có dấu hiệu vi phạm pháp luật.
Thế hệ trẻ Đoàn khối các cơ quan tình nguyện nỗ lực rèn luyện trong học tập và công tác xứng đáng với sự hy sinh của thế hệ cha anh. (Ảnh: Trần Minh)
YBĐT - Địa chỉ đỏ đầu tiên trong hành trình của chúng tôi là Ngã ba Đồng Lộc - cái tên mà chỉ cần nhắc tới thôi khiến ai cũng nghĩ ngay tới cụm từ “tọa độ chết”...
Cán bộ kỹ thuật Công ty TNHH Một thành viên Tân Phú bơm nước chống hạn.
YBĐT - Hiện, tỉnh Yên Bái còn 3 doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước hoạt động trong lĩnh vực quản lý, khai thác công trình thủy lợi. Theo lộ trình giai đoạn 2016 - 2020, các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực cung ứng dịch vụ thủy nông sẽ thực hiện cổ phần hóa.Tuy nhiên, theo các doanh nghiệp này, việc cổ phần hoá gặp những khó khăn nhất định.
Cán bộ, chiến sỹ trong Tổ tăng cường cơ sở triển khai nhiệm vụ.
YBĐT - Đến từ các phòng, đội nghiệp vụ của Công an tỉnh và công an huyện, với các chiến sĩ, đi tăng cường cơ sở là một dịp trải nghiệm; được ôn lại và thực hiện những biện pháp nghiệp vụ đã được đào tạo; rèn luyện kỹ năng viết lách, nhất là kỹ năng diễn thuyết trước đám đông.
Bác sỹ quân y Hoàng Đức Vượng.
YBĐT - Mùng một tết năm 1985, trạm thu dung thương binh vẫn cứ dồn dập. Hoàng Đức Vượng vào ca mổ cho chiến sỹ Toàn, một bên chân Toàn đã hoại tử, phải cắt bỏ từ đùi. Toàn thản nhiên nói: “Anh ơi, hôm nay mùng một tết, em tròn mười tám tuổi!”. Vượng nén lòng làm nhiệm vụ. Ca mổ kết thúc, Toàn được cứu sống.
Các cán bộ Đội QLTT cơ động trao đổi nghiệp vụ.
YBĐT - Hầu hết các đối tượng buôn lậu đều không tiếc tiền đầu tư thuê người và trang bị những phương tiện thông tin liên lạc hiện đại để theo dõi lực lượng chống buôn lậu.
Vợ chồng ông Mùa A Vàng - bố, mẹ của anh Mùa Pao Dê lo lắng về con dâu và cháu nội sang Trung Quốc làm thuê giờ vẫn chưa thấy về.
 YBĐT- Với mong muốn đổi đời, nhiều người dân ở xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải đã rời nhà, bỏ bản vượt biên trái phép sang Trung Quốc “lao động chui”. Và dưới đây là sự thật!  
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group