Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Ẩm thực
Ký - Phóng sự
YBĐT - Không hiểu sao, tôi cứ thấy như mình còn mắc nợ không chỉ với ông mà cả với những người làm báo, nếu không viết được đôi điều về cuộc đời làm báo của ông.
YBĐT - Đó là anh Nghiêm Đắc Huỳnh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS) Ban Quản lý rừng phòng hộ (BQLRPH) Mù Cang Chải, người đã gần 7 năm làm Chủ tịch CĐCS. 
Cô giáo Hoàng Thị Vân Mai trao đổi nghiệp vụ với các thầy, cô giáo Trung tâm Dạy nghề Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch tỉnh.
YBĐT - Không những là giảng viên trẻ, năng động, nhiệt huyết mà cô giáo Hoàng Thị Vân Mai - Giám đốc Trung tâm Dạy nghề Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch (VHNT&DL), Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng VHNT&DL còn được Ban Giám hiệu, đồng nghiệp và sinh viên luôn yêu quý, trân trọng bởi đức tính khiêm nhường, trách nhiệm với nghề và tấm lòng luôn chia sẻ, động viên, quan tâm đến đời sống của đồng nghiệp cũng như sinh viên nhà trường.
Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và lãnh đạo Công ty TNHH Quốc tế Vina KNF nắm bắt tình hình sản xuất việc làm của nữ công nhân. (Ảnh: Minh Huyền)
YBĐT - Là công ty may Hàn Quốc đặt tại huyện Trấn Yên, Công ty TNHH Quốc tế Vina KNF có cả hệ thống dây chuyền may hiện đại, tổng mức đầu tư lên đến gần 10 triệu USD với nhiều chế độ bảo đảm cho công nhân song đang rất khó khăn trong tuyển dụng và giữ chân người lao động. Vậy, đâu là nguyên nhân? 
Khu vực ao nuôi ếch của Bàn Tiến Nhị.
YBĐT - Đó là chàng kỹ sư công nghệ thông tin người dân tộc Dao - Bàn Tiến Nhị, sinh năm 1992 ở thôn 1 Khe Giang, xã Đại Sơn, Văn Yên đã chọn làm giàu bằng mô hình nuôi ếch thương phẩm.  
Toàn cảnh bản định cư Táng Khờ.
YBĐT - Khu tái định cư Táng Khờ 1 nằm giữa lưng chừng núi, phía đầu nguồn của Nhà máy Thủy điện Vực Tuần. Bản nhỏ này là nơi định cư của 73 hộ dân Làng Lao của xã Cát Thịnh. Gần 6 năm "xuống núi", giờ đây, khu tái định cư Táng Khờ 1 đã nhiều đổi khác.
Bảo hiểm y tế giúp giảm gánh nặng chi phí trong khám và điều trị bệnh, nhất là khi mắc bệnh nặng, phải điều trị lâu dài.
YBĐT - Từ ngày 1/6/2017, các cơ sở y tế công lập chính thức áp dụng tăng giá viện phí theo Thông tư 02/2017/TT-BYT của Bộ Y tế cho 1.916 dịch vụ y tế đối với nhóm đối tượng không có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT).
Lãnh đạo xã Việt Hồng trao đổi với nông dân làng Dọc về chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên đất đồi.
YBĐT - Xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên có 7 bản nằm trong địa bàn làng Vần và làng Dọc. Làng Dọc gồm Bản Quán, Bản Chao, Bản Phạ, Bản Din, là nơi cư trú của gần 370 hộ dân, chủ yếu là người Tày.
Người dân xã Minh Quân, huyện Trấn Yên tìm hiểu kiến thức pháp luật về phòng chống ma túy.
YBĐT - Thời gian qua, công tác thực hiện biện pháp xử lý hành chính đưa người nghiện vào cơ sở cai nghiện bắt buộc trên địa bàn huyện Trấn Yên đã có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, công tác này vẫn còn gặp phải những khó khăn nhất định.
Ông Trần Công Bình kiểm tra nguyên liệu đầu vào tại Nhà máy Giấy Yên Bình.
YBĐT - Về công tác khi Công ty đang đứng bên bờ giải thể, sản phẩm xuất khẩu ở con số không tròn trĩnh, 140 lao động không có việc làm..., ông đã cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ trong doanh nghiệp vượt qua bao khó khăn thử thách, đưa Công ty ổn định trở lại và từng bước phát triển.
Hợp tác xã Nông nghiệp và Dịch vụ Phú Đạt bước đầu đã giải quyết việc làm cho nhiều lao động nông thôn.
YBĐT - Một màu xanh mướt của “hành hoa đăm” trên cánh đồng 7 ha tại thôn 5, xã Yên Phú, huyện Văn Yên - đó là đứa con tinh thần của chàng trai sinh năm 1987 dám nghĩ, dám làm Phạm Thế Đạt.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group