Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Làm đẹp
Ký - Phóng sự
YBĐT - Tấm gương "người lính Cụ Hồ” của Đại tá, cựu Bí thư Chi bộ Nông Phương Nam thực sự đáng quý và rất đáng trân trọng.
Những kỷ niệm về Bác luôn in đậm trong tâm trí Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Thanh Đàm.
YBĐT - Mùa thu năm 1959, thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, một lớp thanh niên trí thức miền xuôi đã chia tay gia đình, bạn bè lên đường tình nguyện phục vụ miền Tây Bắc, trong đó có Yên Bái. 
Chị Hà Thị Vân (bên phải) thường xuyên gặp gỡ tuyên truyền, động viên các bệnh nhân nhiễm H trên địa bàn.
YBĐT - Chị là người khởi xướng cho những đoạn đường hoa ở Nghĩa Lợi, đi đầu trong phát triển kinh tế và đặc biệt còn là điểm tựa cho những người nhiễm HIV. 
Giám đốc Công ty Nasaki Việt Nam Nguyễn Thị Khuyên giới thiệu sản phẩm ngói màu cao cấp.
YBĐT -Từ bỏ công việc ổn định tại những doanh nghiệp lớn để theo đuổi niềm đam mê kinh doanh và trở thành nữ giám đốc khi vừa tròn 35 tuổi. Chị là Nguyễn Thị Khuyên. 
Ông Vũ Hữu Lê - Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp Hồng Hà (thứ 2 bên trái) là  một trong 6 đại biểu điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực của tỉnh Yên Bái vinh dự được dự Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” tại thủ đô Hà Nội.
YBĐT - Lặng lẽ giữa đời thường, nhưng ông Vũ Hữu Lê ở thành phố Yên Bái và ông Nguyễn Duy Thanh ở thị xã Nghĩa Lộ... đều là những tấm gương học tập và làm theo Bác. Họ thực sự tạo được sức lan tỏa để "truyền lửa” cho mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi người dân trong thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương giàu đẹp.
Anh Vũ Đình Dũng giới thiệu các mặt hàng tinh dầu.
YBĐT - Con đường lập thân, lập nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng, bằng phẳng, song nếu có ý chí, quyết tâm, không ngại khó, ngại khổ thì vẫn có thể đạt được thành công. Vũ Đình Dũng ở thôn 4, xã Yên Hưng, huyện Văn Yên và Lê Thị Ngọc ở thôn Làng Đình, xã Vũ Linh, huyện Yên Bình là những con người như vậy.
YBĐT - An Lương là 1 trong 5 xã của huyện Văn Chấn bị thiệt hại nặng nề do hoàn lưu cơn bão số 3 gây ra. Hàng chục ngôi nhà bị sập đổ hoàn toàn, hoặc bị đất đá vùi lấp, hàng trăm ha hoa màu của người dân cuốn theo dòng nước lũ. Huyện Văn Chấn và địa phương đã huy động mọi lực lượng, nguồn lực theo phương châm "4 tại chỗ” cùng người dân khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
Lương y Hà Thị Thoa bốc thuốc cho người bệnh.
YBĐT - Ở vùng đất thiêng Đông Cuông, huyện Văn Yên hỏi thăm ai cũng biết lương y Hà Thị Thoa nổi danh với bài thuốc gia truyền trị rắn cắn cứu người. Người dân trong vùng yêu mến, nể phục gọi bà là "mế” là "thần y”. Năm nay đã 67 tuổi, bà là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Đông y tỉnh và Hội Đông y huyện Văn Yên.
Lãnh đạo Hội CCB xã Đào Thịnh thăm cơ sở sản xuất tinh dầu quế của HTX 6/12.
YBĐT - Những ngày trung tuần tháng 7, chúng tôi có dịp trở lại Khe Thùng - thôn 7, xã Đào Thịnh, huyện Trấn Yên gặp lại những người lính hiện giờ là những ông chủ trang trại.
Hiện nay, 100% trạm y tế cấp xã ở Yên Bái đã đủ điều kiện khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (ảnh minh họa).
YBĐT - Tuyến xã là "xương sống” của hệ thống y tế, những năm qua, tỉnh, huyện đã tích cực đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực để giúp người dân được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe (CSSK) tốt hơn. Tuy nhiên hiện nay, để phát huy tối đa vai trò của trạm y tế xã (TYTX) thì vẫn còn rất nhiều khó khăn, vướng mắc.
Cán bộ y tế phường Nguyễn Thái Học tiêm phòng sởi Rubella cho trẻ.
YBĐT - Hệ thống y tế cơ sở (YTCS), trong đó có trạm y tế xã (TYTX), phường, thị trấn là đơn vị y tế đóng vai trò quan trọng, là tuyến đầu, hay nói cách khác là "người gác cổng” trong chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group