Thử sức với chiếc xe đạp 2 bánh khổng lồ nặng gần 950kg

  • Cập nhật: Thứ hai, 5/9/2016 | 9:20:42 AM

Ông Frank Dose (Đức) vừa mới hoàn thành chiếc xe 2 bánh nặng 940kg và dự định đăng ký sản phẩm này là xe đạp nặng nhất thế giới.

Xe đạp nặng hơn 900kg.
Xe đạp nặng hơn 900kg.

Sử dụng những chiếc bánh xe khổng lồ từ máy phun thuốc sâu công nghiệp và thép phế liệu làm thân xe, Frank Dose đã bắt đầu thực hiện ý tưởng từ tháng Ba và đăng ký nhận kỷ lục Guinness thế giới.

Vào ngày 3/9 tới đây, ông sẽ phải đạp 460m để chứng minh cho hội đồng giám khảo của Guinness rằng chiếc xe này có thể di chuyển.

Mặc dù đường kính lốp xe là 1,53m nhưng Dose cho biết thiết bị này vẫn rất dễ dàng di chuyển.

Kỷ lục Guinness hiện tại đang thuộc về chiếc xe nặng 860kg cũng ở Đức.

 

 

(Theo TTXVN)

  •  
Các tin khác
Nguồn ảnh: Business Insider.

James Asquith, người Anh, đã được tổ chức kỷ lục Guiness công nhận là người đi nhiều nước nhất ở độ tuổi trẻ nhất.

Người nhảy dù già nhất thế giới

Cụ bà Irene O’Shea, 102 tuổi, ở thành phố Athelstone, Australia đã trở thành người nhảy dù già nhất thế giới sau khi thực hiện cú nhảy dù từ độ cao gần 4.200m với sự trợ giúp của hướng dẫn viên Jed Smith, 24 tuổi.

Nhật Bản cho phép Bộ trưởng Thể thao Triều Tiên tới Tokyo, để tham dự cuộc họp của Hiệp hội các Ủy ban Olympic quốc gia.

Nhật Bản cho phép Bộ trưởng Thể thao Triều Tiên nhập cảnh để tham dự cuộc họp của Hiệp hội các Ủy ban Olympic quốc gia tại Tokyo.

Trẻ em Libya tại một trại tị nạn ở Bani Walid.

Chính phủ Thụy Sĩ đã quyết định rút lại tuyên bố sẽ ủng hộ Hiệp ước Toàn cầu về di cư của Liên hợp quốc, dự kiến sẽ được bỏ phiếu thông qua lần cuối tại một hội nghị thượng đỉnh tại Maroc trong các ngày 10-11/12 tới.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÁO YÊN BÁI APP
TIN VIDEO