Nghệ sĩ đi thăng bằng trên dây phá kỷ lục thế giới

  • Cập nhật: Thứ năm, 18/5/2017 | 3:07:36 PM

Ba nghệ sĩ đi thăng bằng trên dây đã vừa phá kỷ lục thế giới khi đi trên dây với tổng độ dài 750m.

Ba nghệ sĩ sử dụng những kỹ thuật đi thăng bằng trên dây khác nhau và đều thành công.
Ba nghệ sĩ sử dụng những kỹ thuật đi thăng bằng trên dây khác nhau và đều thành công.

Ba nghệ sĩ thăng bằng tham gia thực hiện kỷ lục này gồm Samuel Volery đến từ Thụy Sĩ, Tijmen Van Dieren đến từ Hà Lan, và Lukas Irmler đến từ Đức.

Tất cả họ đã cùng hợp sức phá vỡ kỷ lục thế giới khi cả ba người đều có thể đi thăng bằng trên dây không ngã lần nào. Để một tiết mục thăng bằng hợp lực từ nhiều cá nhân được thực hiện thành công, đòi hỏi từng cá nhân tham gia tiết mục đều phải thực hiện tốt phần đi thăng bằng trên dây của mình.

Các nghệ sĩ thậm chí còn tung hứng khi đi đến đoạn giữa của sợi dây chùng. Ba nghệ sĩ lần lượt bước đi trên sợi dây bắc ngang qua hồ, xung quanh họ là quang cảnh ấn tượng của vùng hồ Kalterer See nằm ở tỉnh Nam Tyrol, Ý.

Xung quanh là cảnh núi non, phía dưới là cảnh hồ, ánh nắng mặt trời rực rỡ, ba nghệ sĩ thăng bằng trên dây đã thực hiện thành công tiết mục với tổng độ dài 750m. Anh Timjen cần một giờ để có thể đi hết đoạn dây, anh Samuel cần 45 phút, và anh Lukas cần 25 phút.

Nghệ sĩ Samuel Volery (35 tuổi) chia sẻ: “Thật đáng kinh ngạc khi chúng tôi có thể cùng nhau phá vỡ kỷ lục về quãng đường đi thăng bằng trên dây dài nhất được thực hiện phía trên mặt nước. Kỷ lục được tính khi những người tham gia đi thăng bằng trên dây không bị trượt ngã lần nào. Cả ba chúng tôi đều đã thực hiện thành công nhiệm vụ.

“Những bước đi đầu tiên luôn là khó nhất bởi luôn nhiều hồi hộp và lo lắng. Tôi rất bối rối khi phải bước đi trên đoạn dây dài như thế trước nhiều ánh mắt quan sát của những du khách có mặt trong vùng hồ thời điểm đó”.

(Theo Dân Trí)

  •  
Các tin khác

Viện Nhân chủng học và Lịch sử quốc gia (INAH) Mexico cho biết, các nhà khảo cổ vừa phát hiện 1 tòa cung điện lớn của người Maya ở thành phố Kuluba, gần điểm du lịch Cancun của Mexico.

Trung Quốc sẽ mở cửa sân bay quốc tế Đại Hưng vào ngày 20/9, sau 6 đợt vận hành thử.

Nguồn ảnh: Business Insider.

James Asquith, người Anh, đã được tổ chức kỷ lục Guiness công nhận là người đi nhiều nước nhất ở độ tuổi trẻ nhất.

Người nhảy dù già nhất thế giới

Cụ bà Irene O’Shea, 102 tuổi, ở thành phố Athelstone, Australia đã trở thành người nhảy dù già nhất thế giới sau khi thực hiện cú nhảy dù từ độ cao gần 4.200m với sự trợ giúp của hướng dẫn viên Jed Smith, 24 tuổi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÁO YÊN BÁI APP
TIN VIDEO