Bánh socola lớn nhất thế giới

  • Cập nhật: Thứ ba, 17/10/2017 | 2:05:46 PM

Một nhóm các đầu bếp của Peru dịp cuối tuần qua đã cùng nhau làm ra một chiếc bánh socola đen với dừa lớn nhất thế giới.

Kỷ lục này đã được ghi danh vào sách kỷ lục thế giới Guinness. Chiếc bánh khổng lồ này được làm từ cacao nguyên chất 70%, có diện tích 21 m2 và dày 5 cm. Các đầu bếp đã phải mất 8 tiếng và hơn 1 tấn cacao cùng 20 kg hạt dẻ, hạt óc chó và nhiều loạt hạt khác để làm ra chiếc bánh.

Theo người đứng đầu Hiệp hội bánh ngọt Peru, họ đã bỏ ra 77.000 USD để làm ra chiếc bánh ngọt trên. Sau khi được trưng bày, chiếc bánh khổng lồ đã được cắt thành những miếng nhỏ và phân phát cho các trẻ em đang tham dự hội chợ socola được tổ chức ở thủ đô Lima.
 
(Theo VTV)

  •  
Các tin khác

Viện Nhân chủng học và Lịch sử quốc gia (INAH) Mexico cho biết, các nhà khảo cổ vừa phát hiện 1 tòa cung điện lớn của người Maya ở thành phố Kuluba, gần điểm du lịch Cancun của Mexico.

Trung Quốc sẽ mở cửa sân bay quốc tế Đại Hưng vào ngày 20/9, sau 6 đợt vận hành thử.

Nguồn ảnh: Business Insider.

James Asquith, người Anh, đã được tổ chức kỷ lục Guiness công nhận là người đi nhiều nước nhất ở độ tuổi trẻ nhất.

Người nhảy dù già nhất thế giới

Cụ bà Irene O’Shea, 102 tuổi, ở thành phố Athelstone, Australia đã trở thành người nhảy dù già nhất thế giới sau khi thực hiện cú nhảy dù từ độ cao gần 4.200m với sự trợ giúp của hướng dẫn viên Jed Smith, 24 tuổi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÁO YÊN BÁI APP
TIN VIDEO