Để con gái chết vì béo phì, cha mẹ bị buộc tội ngộ sát

  • Cập nhật: Thứ tư, 23/3/2022 | 3:32:37 PM

Một cặp cha mẹ tại xứ Wales, Vương quốc Anh bị buộc tội ngộ sát khi để con gái trở nên béo phì, dẫn đến bệnh tật và qua đời.

Để con gái béo phì dẫn đến tử vong, bố mẹ bị buộc tội ngộ sát.
Để con gái béo phì dẫn đến tử vong, bố mẹ bị buộc tội ngộ sát.

Cô thiếu nữ Kaylea Titford (16 tuổi) được phát hiện tử vong trên giường tại nhà riêng ở quận Powys, xứ Wales vào tháng 10/2020. Sau cái chết của con gái, người cha - Alun Titford 44 tuổi và người mẹ - Sarah Lloyd-Jones 39 tuổi bị cáo buộc là không đảm bảo đáp ứng nhu cầu của Kaylea, khiến cô bé mắc bệnh béo phì.

Họ cũng bị cáo buộc không đảm bảo cho con gái tập thể dục đầy đủ và không tìm kiếm "sự trợ giúp y tế hợp lý”.

Đôi vợ chồng này bị buộc tội "ngộ sát do sơ suất dẫn đến cái chết của một đứa trẻ, hoặc người dễ bị tổn thương". Các cáo buộc trên được đưa ra trong khoảng thời gian từ ngày 24/3 đến ngày 11/10/2020.

Ngày 22/3 vừa qua, cặp đôi ra trước Tòa án sơ thẩm Welshpool. Cả Alun và Sarah đều chỉ xác nhận tên, tuổi và địa chỉ mà không đưa ra bất kỳ lời biện minh nào. Công tố viên yêu cầu cho cả hai bị cáo được tại ngoại có điều kiện, cấm tiếp xúc với bất kỳ ai dưới 18 tuổi. Họ sẽ phải tiếp tục đến Tòa án Mold Crown vào ngày 14/4 tới.

(Theo VTC)

Các tin khác
Tanaka dẫn đầu cuộc thi ở Malaga, Tây Ban Nha năm 2018.

Cụ ông Hiroo Tanaka giành chức vô địch thế giới World Masters Athletics nội dung chạy 60m nhóm tuổi trên 90.

Cậu bé 8 tuổi (ở An Huy, Trung Quốc) giải được các bài toán phức tạp trong chương trình THPT, đặt mục tiêu đỗ vào Viện Công nghệ Massachusetts, Mỹ (MIT) đang gây xôn xao dư luận nước này.

Đồng hồ Srinika đính 17.524 viên kim cương đã phá kỷ lục thế giới vào ngày 29.12.2022

Vào ngày 29.12.2022, hãng kim hoàn Renani Jewels đã phá vỡ danh hiệu Kỷ lục Thế giới Guinness về số lượng kim cương nhiều nhất được đính trên một chiếc đồng hồ ở Meerut (Ấn Độ).

Đàm Dao - thần đồng của Trung Quốc tự tử ở tuối 14 vì áp lực học tập.

Sự ra đi của thần đồng Đàm Dao ở tuổi 14 vì áp lực học tập là bài học để cảnh tỉnh các bậc phụ huynh không nên ép con phải sống theo sự kỳ vọng của bố mẹ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục