Mèo 2 lưỡi

  • Cập nhật: Thứ hai, 16/4/2007 | 12:00:00 AM

YênBái - Mèo Five Toes (Năm Ngón Chân) ở Dobson, thành phố New York, được coi là con mèo duy nhất trên thế giới có 2 lưỡi.

Five Toes - con mèo 5 ngón (mỗi bàn chân) và hai lưỡi.
Five Toes - con mèo 5 ngón (mỗi bàn chân) và hai lưỡi.

 

Ngoài ra, đúng như tên gọi kỳ cục của nó, mèo Five Toes còn có 5 ngón chân trên mỗi bàn chân, trong khi giống mèo thông thường chỉ có 4.

 

Bill Whittington - chủ nhân của chú mèo lông đen tuyền hiếm có này cho biết, lần đầu tiên phát hiện ra mèo cưng của mình thừa lưỡi, ông đã không giấu nổi khiếp sợ và hét toáng lên. Đem chuyện đi kể với mọi người, ban đầu ai cũng nhạo cho rằng ông bịa đặt, cho đến khi họ tận mắt chứng kiến 2 chiếc lưỡi rung rinh thè ra khỏi miệng Five Toes.

 

 

Với dị tật khác thường, mèo mun Five Toes đã kịp kiếm một suất biểu diễn trên Ripley's Believe It Or Not - show truyền hình giải trí nổi tiếng nhất nước Mỹ trong năm 2006.

 

(Theo Dân Trí)

Các tin khác

Cậu bé 8 tuổi (ở An Huy, Trung Quốc) giải được các bài toán phức tạp trong chương trình THPT, đặt mục tiêu đỗ vào Viện Công nghệ Massachusetts, Mỹ (MIT) đang gây xôn xao dư luận nước này.

Đồng hồ Srinika đính 17.524 viên kim cương đã phá kỷ lục thế giới vào ngày 29.12.2022

Vào ngày 29.12.2022, hãng kim hoàn Renani Jewels đã phá vỡ danh hiệu Kỷ lục Thế giới Guinness về số lượng kim cương nhiều nhất được đính trên một chiếc đồng hồ ở Meerut (Ấn Độ).

Đàm Dao - thần đồng của Trung Quốc tự tử ở tuối 14 vì áp lực học tập.

Sự ra đi của thần đồng Đàm Dao ở tuổi 14 vì áp lực học tập là bài học để cảnh tỉnh các bậc phụ huynh không nên ép con phải sống theo sự kỳ vọng của bố mẹ.

Cậu bé 9 tuổi đang nuôi dưỡng ước mơ trở thành một nhà vật lý thiên văn

David Balogun, một cậu bé 9 tuổi đến từ Pennsylvania (Mỹ), yêu thích khoa học và lập trình máy tính đã trở thành một trong những học sinh tốt nghiệp trung học trẻ tuổi nhất từ trước đến nay.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục