Quả bầu hình thiên nga

  • Cập nhật: Thứ hai, 16/4/2007 | 12:00:00 AM

Ông Vương Lâm Long được dịp hãnh diện ra mặt khi “cặp thiên nga tình tứ” của ông được khách tham quan ùn ùn kéo đến chiêm ngưỡng, trong khuôn khổ Hội chợ di tích văn hóa tổ chức tại huyện Dương Tân, phía đông tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

 

Ông Vương kể, khi mới ngắt ra khỏi giàn, đôi bầu vốn tự thân nó đã có hình thù khác thường. Thêm một chút sắp đặt khéo léo, hình ảnh đôi thiên nga duyên dáng bên nhau cứ thế hiện lên sống động y như thật.

 

Được biết, đã có người trả giá 380.000 nhân dân tệ (tương đương 47.500 USD) cho cặp bầu hình thiên nga này.

 

(Theo Dân Trí)

Các tin khác

Cậu bé 8 tuổi (ở An Huy, Trung Quốc) giải được các bài toán phức tạp trong chương trình THPT, đặt mục tiêu đỗ vào Viện Công nghệ Massachusetts, Mỹ (MIT) đang gây xôn xao dư luận nước này.

Đồng hồ Srinika đính 17.524 viên kim cương đã phá kỷ lục thế giới vào ngày 29.12.2022

Vào ngày 29.12.2022, hãng kim hoàn Renani Jewels đã phá vỡ danh hiệu Kỷ lục Thế giới Guinness về số lượng kim cương nhiều nhất được đính trên một chiếc đồng hồ ở Meerut (Ấn Độ).

Đàm Dao - thần đồng của Trung Quốc tự tử ở tuối 14 vì áp lực học tập.

Sự ra đi của thần đồng Đàm Dao ở tuổi 14 vì áp lực học tập là bài học để cảnh tỉnh các bậc phụ huynh không nên ép con phải sống theo sự kỳ vọng của bố mẹ.

Cậu bé 9 tuổi đang nuôi dưỡng ước mơ trở thành một nhà vật lý thiên văn

David Balogun, một cậu bé 9 tuổi đến từ Pennsylvania (Mỹ), yêu thích khoa học và lập trình máy tính đã trở thành một trong những học sinh tốt nghiệp trung học trẻ tuổi nhất từ trước đến nay.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục