Trung Quốc: Choáng với người phụ nữ dùng tóc kéo ôtô

  • Cập nhật: Chủ nhật, 19/2/2012 | 8:55:37 AM

Một người phụ nữ mảnh mai tại Trung Quốc đã dùng đuôi tóc của mình để kéo cùng lúc hai chiếc xe jeep có tổng trọng lượng lên tới 4,5 tấn.

Xu đang thể hiện màn biểu diễn của mình.
Xu đang thể hiện màn biểu diễn của mình.

Xu Huijun (43 tuổi) chỉ cao khoảng 1,5m và nặng gần 50 kg đã khiến nhiều người tròn mắt ngạc nhiên khi thể hiện màn trình diễn độc đáo của mình tại Dalin, tỉnh Liêu Ninh.

Xu cho biết chị khỏe hơn so với thân hình mảnh mai của mình gấp nhiều lần: "Tôi thường xách hai xô nước nặng tới 100 kg về nhà."

Theo Xu, chị trở thành một nghệ sỹ biểu diễn từ khi tới thành phố Dalian cách đây 3 năm. Trước đó, chị đã làm kế toán cho đoàn nhào lộn.

"Mỗi ngày tôi nhìn các thành viên trong đoàn tập luyện và tôi cũng muốn thử một lần"-Xu nói.

Yu Shunye, trưởng đoàn, đã khuyến khích chị thử kéo xe bằng đuôi tóc và chị bắt đầu thử sức với một chiếc ô tô nặng 1,5 tấn.

Từ đó Xu dần dần nâng cao kỹ năng của mình bằng cách thử kéo những chiếc xe nặng hơn và mục tiêu của chị là kéo được ba chiếc xe cùng một lúc.

"Tôi lo rằng mình có thể bị mất đi một ít tóc"-Xu đùa. "Nhưng đó là một cảm giác tuyệt vời để di chuyển một vật gì đó rất lớn trong khi mình quá nhỏ bé."

(Theo VietNamNet)

  •  
Các tin khác
Nguồn ảnh: Business Insider.

James Asquith, người Anh, đã được tổ chức kỷ lục Guiness công nhận là người đi nhiều nước nhất ở độ tuổi trẻ nhất.

Người nhảy dù già nhất thế giới

Cụ bà Irene O’Shea, 102 tuổi, ở thành phố Athelstone, Australia đã trở thành người nhảy dù già nhất thế giới sau khi thực hiện cú nhảy dù từ độ cao gần 4.200m với sự trợ giúp của hướng dẫn viên Jed Smith, 24 tuổi.

Nhật Bản cho phép Bộ trưởng Thể thao Triều Tiên tới Tokyo, để tham dự cuộc họp của Hiệp hội các Ủy ban Olympic quốc gia.

Nhật Bản cho phép Bộ trưởng Thể thao Triều Tiên nhập cảnh để tham dự cuộc họp của Hiệp hội các Ủy ban Olympic quốc gia tại Tokyo.

Trẻ em Libya tại một trại tị nạn ở Bani Walid.

Chính phủ Thụy Sĩ đã quyết định rút lại tuyên bố sẽ ủng hộ Hiệp ước Toàn cầu về di cư của Liên hợp quốc, dự kiến sẽ được bỏ phiếu thông qua lần cuối tại một hội nghị thượng đỉnh tại Maroc trong các ngày 10-11/12 tới.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÁO YÊN BÁI APP
TIN VIDEO