Yên Bái: Đồng ý chủ trương tổ chức chương trình du lịch “Về miền đất Ngọc” lần thứ II năm 2020

  • Cập nhật: Thứ ba, 17/11/2020 | 8:01:34 AM

YênBái - UBND tỉnh vừa ban hành văn bản đồng ý chủ trương tổ chức chương trình du lịch “Về miền đất Ngọc” lần thứ II năm 2020.

Du khách tham quan các địa điểm du lịch tại Bình nguyên xanh Khai Trung, xã Khai Trung, huyện Lục Yên.
Du khách tham quan các địa điểm du lịch tại Bình nguyên xanh Khai Trung, xã Khai Trung, huyện Lục Yên.

UBND tỉnh giao UBND huyện Lục Yên chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả và xây dựng phương án chi tiết để thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh. Gửi kế hoạch, các kịch bản, chương trình chi tiết về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch để thẩm định, tham gia ý kiến. 

Giao Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch thẩm định, tham gia ý kiến vào kế hoạch, các kịch bản, chương trình chi tiết của UBND huyện Lục Yên, đảm bảo phù hợp với tình hình thực tế và theo đúng các quy định của pháp luật hiện hành. 

Giao Sở Y tế chỉ đạo các đơn vị y tế phối hợp với UBND huyện Lục Yên xây dựng phương án để thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh khi tổ chức sự kiện.

B.T

Tags Yên Bái đồng ý chủ trương chương trình du lịch về miền đất Ngọc huyện Lục Yên

Các tin khác
Đảm bảo an toàn cho du khách dịp Tết.

Các khu, điểm du lịch, các cơ sở kinh doanh du lịch và dịch vụ du lịch cần chủ động phương án tổ chức các hoạt động phục vụ khách du lịch trong dịp Tết Nguyên đán; bố trí đủ lực lượng, cơ sở vật chất, thực phẩm và điều kiện cần thiết để phục vụ du khách.

Phát triển du lịch theo hướng tôn trọng thiên nhiên và văn hóa bản địa

Các bản làng đô thị hóa, phong tục tập quán có sự lai tạp, tình trạng chèo kéo, đeo bám khách du lịch… là những ví dụ về sự phát triển du lịch ồ ạt, phá vỡ sự cân bằng môi trường sống - cảnh quan - văn hóa.

Thung lũng Mường Hoa, Sapa mùa đổ nước.

Được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp hùng vĩ, riêng có về địa hình, khí hậu, địa chất, cảnh quan và hệ sinh thái, Tây Bắc có sức hấp dẫn du lịch đặc biệt.

Gành Đá Đĩa (Phú Yên) được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt.

Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định xếp hạng 7 di tích, danh thắng trên cả nước là di tích quốc gia đặc biệt.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục