Du lịch Yên Bái thích ứng an toàn và phát triển

  • Cập nhật: Thứ sáu, 22/4/2022 | 5:55:31 PM

YênBái - Yên Bái luôn xác định du lịch là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội. Với phương châm "thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid - 19" đi đôi với các giải pháp tích cực để phục hồi, vực dậy và khởi động trở lại các hoạt động mở cửa du lịch, dịp 30/4-1/5 năm nay, Yên Bái sẽ tổ chức nhiều hoạt động đặc sắc, ấn tượng, giúp du khách có trải nghiệm trọn vẹn nhất khi đến với Yên Bái.

Tags Du lịch Yên Bái thích ứng an toàn phát triển

Các tin khác

Đến với xã Lâm Thượng, đến với Đất Ngọc Lục Yên (Yên Bái) là đến với nơi thiên nhiên bình dị, con người thân thiện, đậm đà bản sắc văn hóa truyền thống. Nơi để mỗi người chúng ta "sống chậm", bình lặng, tĩnh tâm.

Hãy xem bạn đã tới thăm được bao nhiêu trong số những địa danh này nhé.

Ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trên đỉnh Lùng Cúng.

Đỉnh núi Lùng Cúng được những người yêu thích treckking ví như “kẻ lãng du” giữa miền đất Mù Cang Chải xinh đẹp. Bởi nơi đây quanh năm mây trắng che phủ, biến chóp núi trở thành một ốc đảo nhỏ giữa giữa biển mây trắng xóa.

Đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu kết luận cuộc họp.

Lễ đón nhận Bằng của UNESCO ghi danh "Nghệ thuật Xoè Thái” là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại và khai mạc Lễ hội Văn hóa, du lịch Mường Lò, khám phá Danh thắng Quốc gia đặc biệt Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2022 sẽ diễn ra tại sân vận động thị xã Nghĩa Lộ vào ngày 24/9/2022.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục