Yên Bái triển khai cuộc thi “Sáng tác tiểu phẩm tuyên truyền an toàn giao thông” năm 2022

  • Cập nhật: Thứ bảy, 21/5/2022 | 10:02:06 PM

YênBái - Ông Nguyễn Hoàng Long - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái, Ủy viên Ban An toàn giao thông tỉnh Yên Bái vừa ký ban hành Quyết định số 54QĐ-BTC “Sáng tác tiểu phẩm tuyên truyền an toàn giao thông” năm 2022.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Đối tượng dự thi là cán bộ công chức, viên chức, người lao động, đoàn thanh niên, học sinh và toàn thể nhân dân đang học tập và sinh sống trên địa bàn tỉnh Yên Bái. 

Các tiểu phẩm tham gia dự thi yêu cầu phải có nội dung phong phú, phản ánh về trật tự an toàn giao thông, phê phán những hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, văn hóa giao thông của người dân trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Đồng thời, các tác phẩm phải biểu dương các mô hình hay, điển hình, gương người tốt, việc tốt trong tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông, phải là người thật việc thật tại các địa phương, đơn vị. 

Tiểu phẩm sáng tác phải có thời lượng phù hợp từ 4 đến 5 trang giấy A4, khi dàn dựng đáp ứng trong khoảng thời gian 10-12 phút. 

Thời gian nhận các tác phẩm từ ngày triển khai cho đến hết ngày 30/7/2022. 

Sau đây thể lệ của cuộc thi:


Quyết Thắng

Tags Cuộc thi sáng tác tiểu phẩm ATGT

Các tin khác

Từ ngày 21/5/2022, Yên Bái có 21 điểm làm thủ tục đăng ký xe mô tô tại địa phương. Ngoài ra, người dân có thể đến Đội cảnh sát giao thông (CSGT)- trật tự, các huyện, thị xã, thành phố và Phòng CSGT, Công an tỉnh để làm thủ tục đăng ký xe ô tô, xe máy kéo, rơ moóc, sơmi rơ moóc, xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên.

Hiện trường vụ tai nạn.

Trên tuyến quốc lộ 19C, tỉnh Bình Định, hai xe máy đối đầu nhau với tốc độ cao, làm 2 người tử vong tại chỗ và 2 người bị thương nguy kịch, được đưa đi cấp cứu.

Kết quả phạt nguội sẽ được gửi cho công an nơi cư trú để xử lý

Theo quy định của Bộ Công an, từ ngày 21/5, người vi phạm giao thông sẽ không cần phải quay lại nơi vi phạm để nộp phạt nguội mà có thể nộp phạt ngay tại nơi cư trú. Điều này giúp người vi phạm tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

U23 Việt Nam giành quyền vào chung kết bóng đá nam sau 120 phút nghẹt thở.

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa ban hành Công điện đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trước và sau trận chung kết bóng đá nam, trong khuôn khổ SEA Games 31 gửi Chủ tịch Ủy ban nhân dân, kiêm Trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục