Kinh hãi ô tô khách xuyên vào lan can ven quốc lộ 1A, nhiều người bị thương

  • Cập nhật: Thứ hai, 26/2/2024 | 5:35:49 PM

Đang di chuyển trên quốc lộ 1A tuyến Hà Nội - Lạng Sơn, chiếc xe ô tô khách bỗng nhiên tông xuyên vào lan can bên đường khiến sáu người bị thương.

Chiếc xe ô tô đâm trực diện vào lan can ven đường quốc lộ 1A.
Chiếc xe ô tô đâm trực diện vào lan can ven đường quốc lộ 1A.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 26/2, tại quốc lộ 1A, đoạn qua xã Vân Thủy, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, chiếc xe ô tô chở khách 24 chỗ ngồi mang biển kiểm soát 99F-1...35 bỗng nhiên mất lái tông thẳng vào lan can khiến đầu xe hư hỏng vì bị lan can xuyên, gãy gập.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn bất ngờ đã khiến 6 người ngồi trên xe ô tô bị thương, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Lạng Sơn.


Đường khá rộng và thẳng song lái xe không làm chủ tốc độ đã gây tai nạn đáng tiếc.

Ông Nguyễn Thanh Long, Phó Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Lạng Sơn xác nhận sự việc, đồng thời cho biết ngay sau khi nhận được thông tin, các ngành chức năng đã thành lập đoàn công tác đến hiện trường điều tra nguyên nhân, xử lý sự việc cũng như thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân vụ tai nạn.

(Theo TPO)

Các tin khác
Quy định mới về thủ tục cấp, thu hồi Giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô. Ảnh tư liệu, minh họa

Chính phủ đã ban hành Nghị định số 41/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định liên quan đến quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô, dịch vụ đào tạo lái xe ô tô và dịch vụ sát hạch lái xe.

Các nạn nhân trong vụ tai nạn đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.

Các y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum đang tích cực cứu chữa các nạn nhân trong vụ tai nạn trên Quốc lộ 24 khiến 1 người chết, 24 người bị thương.

Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4-01/5 và cao điểm du lịch hè 2024 - Ảnh: Chinhphu.vn

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu có phương án điều tiết, phân luồng giao thông hợp lý, hướng dẫn lưu thông an toàn, thông suốt, nhất là trên các tuyến đường, các khu vực được dự báo sẽ có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông tăng cao trong dịp nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 và nghỉ hè 2024.

Cao tốc Mai Sơn- Quốc lộ 45 được đưa vào khai thác từ 30/4/2023.

Thủ tướng yêu cầu tổ chức các điểm dừng nghỉ tạm thời dọc các tuyến cao tốc chưa có trạm dừng nghỉ trong dịp lễ 30/4 - 1/5 và cao điểm du lịch hè 2024.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục