Cảnh sát giao thông Yên Bái phát hiện lái xe mô tô dương tính với ma túy

  • Cập nhật: Thứ bảy, 24/2/2024 | 7:13:06 AM

YênBái - Trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ số 1, Phòng CSGT, Công an tỉnh Yên Bái đã phát hiện một lái xe mô tô sử dụng chất ma túy.

Đội CSGT đường bộ số 1, Phòng CSGT, Công an tỉnh Yên Bái kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển phương tiện tại Km 30 + 900, quốc lộ 70, thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình.
Đội CSGT đường bộ số 1, Phòng CSGT, Công an tỉnh Yên Bái kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển phương tiện tại Km 30 + 900, quốc lộ 70, thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình.

Khoảng 13h ngày 23/2, trong quá trình kiểm soát tại Km 30 + 900, quốc lộ 70, thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình, Đội CSGT đường bộ số 1, Phòng CSGT, Công an tỉnh Yên Bái đã phát hiện xe mô tô biển kiểm soát 21D1 - 097.46 do lái xe Nguyễn Văn K, trú tại huyện Yên Bình điều khiển không đội mũ bảo hiểm và chở người ngồi sau cũng không đội mũ bảo hiểm, khi gặp lực lượng CSGT đã quay đầu xe, lạng lách sang phía bên trái để tránh sự kiểm tra.  

Sau khi đi qua Trạm khoảng 100 m, lực lượng CSGT đã dừng được xe đối tượng vi phạm.

Qua kiểm tra, lực lượng CSGT phát hiện người điều khiển phương tiện là Nguyễn Văn K. sử dụng chất ma túy. Đội CSGT đường bộ số 1 đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với lái xe với các lỗi vi phạm là: không đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy khi điều khiển xe tham gia giao thông trên đường bộ; chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy; không có giấy phép lái xe và giấy đăng ký xe theo quy định; điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy.

Mạnh Cường

Tags Yên Bái CSGT Yên Bình nồng độ cồn ma túy

Các tin khác
Quy định mới về thủ tục cấp, thu hồi Giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô. Ảnh tư liệu, minh họa

Chính phủ đã ban hành Nghị định số 41/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định liên quan đến quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô, dịch vụ đào tạo lái xe ô tô và dịch vụ sát hạch lái xe.

Các nạn nhân trong vụ tai nạn đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.

Các y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum đang tích cực cứu chữa các nạn nhân trong vụ tai nạn trên Quốc lộ 24 khiến 1 người chết, 24 người bị thương.

Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4-01/5 và cao điểm du lịch hè 2024 - Ảnh: Chinhphu.vn

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu có phương án điều tiết, phân luồng giao thông hợp lý, hướng dẫn lưu thông an toàn, thông suốt, nhất là trên các tuyến đường, các khu vực được dự báo sẽ có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông tăng cao trong dịp nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 và nghỉ hè 2024.

Cao tốc Mai Sơn- Quốc lộ 45 được đưa vào khai thác từ 30/4/2023.

Thủ tướng yêu cầu tổ chức các điểm dừng nghỉ tạm thời dọc các tuyến cao tốc chưa có trạm dừng nghỉ trong dịp lễ 30/4 - 1/5 và cao điểm du lịch hè 2024.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục