Liên hoan Tiếng hát học sinh THPT “Lời ca dâng Bác”

  • Cập nhật: Thứ tư, 19/9/2018 | 9:07:02 PM

YênBái - YBĐT – Tối 19/9, Thành đoàn Yên Bái phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Liên hoan Tiếng hát học sinh trung học phổ thông (THPT) với chủ đề "Lời ca dâng Bác”.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái.


Ban Tổ chức tặng cờ cho các đơn vị tham gia Liên hoan.

10 ca khúc tham dự Liên hoan của 13 thí sinh đến từ 5 đơn vị trường THPT trên địa bàn thành phố có chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, đề cao giá trị tinh thần, truyền thống, thể hiện sức sống, nhiệt huyết, trách nhiệm, quyết tâm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Tiết mục Tháng 5 nhớ Bác của Trường THPT Nguyễn Huệ.


Tiết mục Non nước hữu tình của Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh.

Liên hoan Tiếng hát học sinh THPT "Lời ca dâng Bác” là ngày hội lớn của đoàn viên, thanh niên, học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Yên Bái. Các tiết mục ca múa nhạc được dàn dựng công phu, đặc sắc nhằm thể hiện lòng thành kính, biết ơn sâu sắc tới vị Cha già của dân tộc Việt Nam. Qua đó giáo dục tư tưởng, truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc tới thế hệ trẻ.

Thu Trang – Hoài Văn

  •  
Các tin khác
Lãnh đạo Đảng ủy xã Mậu Đông cùng cán bộ thôn Ngọn Ngòi động viên các hộ dân hiến đất mở rộng, bê tông hóa đường giao thông.

Một trong những nội dung đột phá năm 2017 của Đảng bộ Mậu Đông là chỉ đạo các chi bộ, đoàn thể... vận động nhân dân thôn Cầu Khai, thôn 2, thôn 3, thôn 4 và thôn 8 đóng góp kinh phí làm đường bê tông qua đường sắt để nhân dân đi lại thuận lợi và an toàn.

Lãnh đạo xã Hán Đà trao đổi với các tổ chức, đoàn thể về kế hoạch triển khai Chỉ thị 05 năm 2019.

Quán triệt, thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, những năm qua, Đảng bộ xã Hán Đà, huyện Yên Bình tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ triển khai thực hiện nghiêm túc với nhiều mô hình, cách làm hay, gắn liền với hoạt động thực tiễn của cuộc sống.

Đảng bộ Công ty cổ phần Sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn - đơn vị tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị 05.

Đảng bộ Khối Doanh nghiệp (ĐBKDN) tỉnh có 73 tổ chức cơ sở Đảng, trong đó, có 30 đảng bộ và 43 chi bộ với 130 chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở và 2.097 đảng viên.

Đồng chí Giàng A Tông - Bí thư Huyện ủy Mù Cang Chải kiểm tra khắc phục hậu quả thiên tai (năm 2018) tại xã Nậm Có và trao tiền hỗ trợ cho các hộ bị thiệt hại về nhà ở.

Sau hơn 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (viết tắt là Chỉ thị số 05), Đảng bộ huyện Mù Cang Chải đã triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng được những mô hình tập thể, cá nhân, điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục