Nghĩa Lộ: 4 hộ nghèo được trao nhà tình nghĩa

  • Cập nhật: Thứ ba, 6/1/2015 | 10:30:36 AM

YBĐT - Mới đây Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Yên Bái đã bàn giao 4 nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo tại thị xã Nghĩa Lộ, gồm hộ gia đình chị Lò Thị Vang ở tổ Tông Poọng, phường Tân An; anh Hà Văn Chức ở thôn Ả Hạ, xã Nghĩa Phúc; chị Lò Thị Sẫn ở thôn Nậm Đông, xã Nghĩa An và ông Lò Văn Pản ở thôn Phán Thượng, xã Nghĩa Lợi.

Với nguồn hỗ trợ cho mỗi gia đình là 40 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ nhân đạo từ thiện của Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT tỉnh Yên Bái, các công trình xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo ở thị xã Nghĩa Lộ được tiến hành vào tháng 10 năm 2014. Bằng nguồn vốn hỗ trợ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Yên Bái, sự giúp đỡ của anh em trong dòng họ và nhân dân địa phương, các công trình đã hoàn thành được đưa vào sử dụng, tạo điều kiện tốt về chỗ ở cho các gia đình, ổn định phát triển kinh tế. Mỗi ngôi nhà có trị giá từ 80 đến 150 triệu đồng.

Đây là tấm lòng tri ân, món quà đầy ý nghĩa của cán bộ công nhân viên chức Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Yên Bái, thị xã Nghĩa Lộ hướng tới sẻ chia người nghèo tết Ất Mùi 2015 ...

Khánh Linh

  •  
Các tin khác
Mẹ con chị Hường dọn dẹp để đón tết trong ngôi nhà mới.

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, hướng về cơ sở của tuổi trẻ, năm 2018, Huyện đoàn Lục Yên phối hợp hỗ trợ xây dựng 6 nhà nhân ái cho các hộ hoàn cảnh khó khăn có trẻ nhỏ được đón tết trong ngôi nhà mới.

Tết xưa, các mẹ, các chị phải chen chúc trong buổi chợ cuối năm để mua sắm thì nay hoàng hóa ngập tràn khắp nơi hoặc đơn giản chỉ cần "đi chợ online”, thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ có người giao hàng tận tay. 

YBĐT - 3 tỉ đồng là số tiền mà cả gia đình chị Đinh Thị Chuyên và anh Ngọc Văn Kiên ở thôn 3, xã Quy Mông, huyện Trấn Yên mơ ước có được để thay tủy sống cho con gái út Ngọc Hoài An trong khi cả hai chị của bé An cũng mang trong mình căn bệnh này.

YBĐT - Chiều ngày 19/9/2018, tài khoản Facebook có tên Nguyễn Thanh Thúy RV đã đăng tải hình ảnh và thông tin cậu bé Mai Anh T, học sinh lớp 6B ở thị xã Nghĩa Lộ bị mất tích và mong mọi người chia sẻ để tìm kiếm cháu. Thông tin tìm trẻ thất lạc đã được hàng trăm lượt chia sẻ và vô số những lời bình luận.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục