Gửi niềm tin vào đại hội

  • Cập nhật: Thứ tư, 23/9/2015 | 10:04:17 AM

YênBái - YBĐT - Hy vọng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XVIII sẽ mang một khí thế mới cho Đảng bộ tỉnh. Niềm tin ấy đã được P.V Báo Yên Bái ghi lại.

Ông Hoàng Đình Hiền: Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Kiên Thành (Trấn Yên)

Tôi hy vọng tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần này sẽ có nhiều chủ trương, quyết sách đúng đắn, sáng tạo nhằm tạo điều kiện cho nông dân địa phương phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống; có chính sách thu hút nhân tài, tạo việc làm cho con em nông thôn sau khi tốt nghiệp các trường chuyên nghiệp. Đề nghị có thêm những chính sách đặc thù, hỗ trợ kịp thời để xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn, nhất là các xã đặc biệt khó khăn. Các đồng chí lãnh đạo tiếp tục đi sâu, đi sát chỉ đạo xây dựng nông thôn mới để các công trình như: đường giao thông nông thôn, kênh mương nội đồng đều được kiên cố hóa.

Bà Hoàng Thị Phượng - Phó bí thư Đảng ủy xã Nghĩa An (thị xã Nghĩa Lộ)

Mong rằng, trong những nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội nói chung, Đại hội sẽ có nhiều giải pháp hiệu quả hơn nữa để nâng cao dân trí cho đồng bào dân tộc nói riêng.

Quỳnh Nga - Hạnh Quyên (thực hiện)

Các tin khác

Ngày 30/10, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh ban hành Chương trình hành động Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Dưới đây là toàn bộ nội dung Chương trình hành động:

Đảng bộ thành phố Yên Bái tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thông qua các văn kiện quan trọng, xác định “5 phương hướng phát triển, 3 đột phá chiến lược, 7 nhiệm vụ trọng tâm” với yêu cầu phát triển nhanh, bền vững trên 3 trụ cột là kinh tế - xã hội - môi trường theo hướng "phát triển xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc”.

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX diễn ra trong 3 ngày (22 - 24/9) tại Trung tâm Hội nghị tỉnh. Đây là sự kiện quan trọng quyết định hướng phát triển của tỉnh Yên Bái trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 và những năm tiếp theo. Báo Yên Bái điểm lại các hoạt động chính trong những ngày diễn ra Đại hội.

Ông Đỗ Đức Duy chia sẻ tâm huyết khi Yên Bái là tỉnh đầu tiên đưa “chỉ số hạnh phúc” vào nghị quyết. Theo ông, đây là điểm mới trong chiến lược phát triển của tỉnh nhiệm kỳ tới.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục