Gửi niềm tin vào đại hội

  • Cập nhật: Thứ sáu, 25/9/2015 | 1:27:43 PM

YênBái - YBĐT - Đặt niềm tin vào một kỳ Đại hội mới - đó là tam nguyện của nhiều tầng lớp nhân dân trong tỉnh Yên Bái. YBĐT xin giới thiệu những tâm huyết sau đây tới độc giả:

Ông Thào A Tông – nguyên Bí thư Đảng bộ xã Pá Hu (huyện Trạm Tấu):

Tôi rất phấn khởi trước những thành tựu mà Đảng bộ tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Từ một tỉnh nghèo, đời sống kinh tế, xã hội còn nhiều khó khăn, nay đời sống người dân đã có bước tiến đáng kể. Nhiệm kỳ 2015 - 2020, tôi tin tưởng chắc chắn Đảng bộ tỉnh sẽ tiếp tục đề ra những chủ trương, quyết sách đúng đắn để phát triển kinh tế, xã hội, đưa Yên Bái trở thành tỉnh phát triển khá trong khu vực trung du và miền núi phía Bắc.

 

 

 

 

Đoàn viên Hà Thị Yến - phường Nguyễn Thái Học (thành phố Yên Bái):

Mong muốn lớn nhất của chúng em là trong nhiệm kỳ mới 2015 - 2020, các cấp ủy Đảng, chính quyền tiếp tục quan tâm đến thế hệ trẻ, tạo điều kiện cho chúng em được đứng trong hàng ngũ của Đảng để có thêm cơ hội phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu, xung kích, tình nguyện tham gia các hoạt động phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới.

 

 

 

Bà Đặng Thị Bích Ngọc - Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học, THCS xã Minh Tiến (Trấn Yên):

Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII là sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Bởi Đại hội không chỉ đánh dấu, khẳng định chặng đường phát triển mạnh mẽ của tỉnh trên tất cả các lĩnh vực: y tế, giáo dục, nông - lâm nghiệp... mà còn thảo luận đưa ra những mục tiêu, phương hướng, giải pháp để nhiệm kỳ mới đạt được nhiều kết quả nổi bật hơn. Tôi mong muốn, với tinh thần đổi mới, đoàn kết, dân chủ, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII sẽ thành công tốt đẹp.

 Hồng Oanh (Thực hiện)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

YBĐT - Bảo đảm sự lãnh đạo của Đảng trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí/ Giải pháp nâng cao hiệu quả cải cách tư pháp theo tinh thần Nghị quyết số 49 của Bộ Chính trị đó là những kỳ vọng mà các đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái khóa XVIII hy vọng. YBĐT xin giới thiệu 2 ý kiến đó.

Thành phố Yên Bái rực rỡ trong những ngày Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.
(Ảnh: Ngọc Đồng)

YBĐT - Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 những ngày này trở thành câu chuyện thời sự, thu hút sự chú ý của cán bộ, nhân dân trong toàn tỉnh.

YBĐT- Sau ba ngày làm việc khẩn trương với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra.

Cán bộ hưu trí phường Minh Tân, thành phố Yên Bái theo dõi Đại hội qua truyền hình trực tiếp.

YBĐT - Những ngày này, trên khắp các nẻo đường từ vùng thấp đến vùng cao đâu đâu cũng thấy cờ, hoa và không khí rộn ràng, tưng bừng chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII. Ai ai cũng háo hức và kỳ vọng, đặt niềm tin vào thành công của Đại hội.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục