Họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ thành phố Yên Bái lần thứ XX

  • Cập nhật: Thứ hai, 24/2/2020 | 3:12:45 PM

YênBái - Ngày 24/2, Tiểu ban Văn kiện đại hội Đảng bộ thành phố Yên Bái tổ chức Hội nghị thảo luận ý kiến tham gia vào Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XIX, nhiệm kỳ 2015-2020 trình Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Quang cảnh Hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị.

Ngày 24/2, Tiểu ban Văn kiện đại hội Đảng bộ thành phố Yên Bái lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức Hội nghị thảo luận các ý kiến của các đại biểu nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, Thành ủy, Thị ủy (cũ) cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc của Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh tham gia vào Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XIX, nhiệm kỳ 2015-2020 trình Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XX.

Tại Hội nghị, Tổ biên tập của Tiểu ban Văn kiện đã trình bày tóm tắt ý kiến của các đại biểu tham gia vào dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XIX.

Các ý kiến đều tập trung phân tích nhiệm vụ cụ thể thực hiện 19 chỉ tiêu, 3 khâu đột phá, 16 nhóm giải pháp trong thực hiện nhiệm vụ từng lĩnh vực và 6 nhiệm vụ trong tâm thực hiện nhiệm vụ toàn khóa nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã nêu trong dự thảo Báo cáo chính trị. Các ý kiến đều công tâm, khách quan, mang tính chất xây dựng, dự báo sát thực với tình hình phát triển chung của thành phố trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Các đại biểu có mặt đã bày tỏ nhất trí với các ý kiến đã tham gia đồng thời tập trung thảo luận, bổ sung ý kiến vào việc hoàn chỉnh dự thảo Báo cáo.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Bí thư Thành ủy Ngô Hạnh Phúc yêu cầu Tổ biên tập của Tiểu ban Văn kiện tiếp tục bám sát các ý kiến, rà soát, chỉnh sửa và thống nhất số liệu chính xác, hoàn thiện báo cáo để xin ý kiến của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố trước khi gửi đến xin ý kiến của các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố. Thời gian hoàn thành trước ngày 26/2/2020.

 Kim Thúy - Thanh Nghị (Trung tâm TT - VH thành phố Yên Bái)

Tags thành phố Yên Bái Tiểu ban Văn kiện

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Cán bộ Chi cục Thuế khu vực Trấn Yên - Văn Yên hướng dẫn thủ tục hành chính cho người nộp thuế.

Đảng bộ Cục Thuế tỉnh đã lãnh đạo ngành hoàn thành căn bản về cải cách hành chính trong lĩnh vực thuế.

Hội nghị Trung ương 12 diễn ra từ ngày 11-14/5 tại Hà Nội

“Chọn những người không trúng, không đúng, không đủ bản lĩnh thực sự, không đủ tin cậy nhiều khi là tai họa”.

Ảnh minh họa

Trước mỗi dịp đại hội Đảng hay bỏ phiếu tín nhiệm, thường xuất hiện tình trạng cán bộ trong diện quy hoạch không chủ động với nhiệm vụ được giao, ngại va chạm...

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Bộ Chính trị để phê duyệt quy hoạch Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026; xem xét công tác nhân sự và quyết định thi hành kỷ luật cán bộ.

Trong mỗi kỳ Đại hội Đảng, cùng với việc quyết định đường lối, nhiệm vụ chính trị của Đảng, việc bầu ra các cơ quan lãnh đạo của Đảng luôn là nội dung rất quan trọng, được dư luận đặc biệt quan tâm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục