Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Nghĩa Lộ lần thứ XIV - Niềm tin và kỳ vọng

  • Cập nhật: Thứ sáu, 10/7/2020 | 3:31:00 PM

YênBái - Không khí đại hội đang lan tỏa về các làng quê, ngõ xóm. Cán bộ, đảng viên và nhân dân đâu đâu cũng hướng về sự kiện chính trị trọng đại ở nơi mình sinh sống. Mỗi người dân một cảm xúc, một tâm nguyện khác nhau, nhưng tất cả đang hướng về hội trường trung tâm - nơi Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Nghĩa Lộ lần thứ XIV sẽ khai mạc vào sáng 11/7 tới đây.

Tags Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Nghĩa Lộ niềm tin và kỳ vọng

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Bí thư Huyện ủy Đoàn Hữu Phung (thứ 3 từ phải sang) trao đổi với cán bộ, đảng viên xã Đại Đồng, huyện Yên Bình.

Những công trình, phần việc chào mừng đại hội Đảng các cấp đã và đang phát huy được sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc, củng cố niềm tin của người dân Yên Bình đối với Đảng, Nhà nước...

Lãnh đạo Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh và LĐLĐ huyện Lục Yên nắm bắt tình hình Phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” tại Công ty TNHH Một thành viên Khai thác khoáng sản Bảo Lai, Lục Yên.

Chỉ trong thời gian ngắn, 108/108 công trình đăng ký công trình chào mừng đại hội đảng bộ các cấp của huyện Lục Yên đã hoàn thành.

Đó là những góp ý tâm huyết của ông Bùi Minh Tuấn, thôn Đồng Trạng, xã Báo Đáp và chị Bùi Thị Phương - đảng viên xã Y Can, huyện Trấn Yên vào Dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái khóa XIX.

Ông Nguyễn Minh Thanh - Bí thư Đảng ủy xã Hưng Thịnh, Trấn Yên: Tôi rất mong nhiệm kỳ 2020 - 2025, công tác xóa đói giảm nghèo ở các xã vùng sâu, vùng xa được thực hiện bền vững.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục