Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XV
Nói không với "thực phẩm bẩn"

YBĐT - Những hàng đồ ăn có nguy cơ cao không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người sử dụng.

Chế biến thức ăn tại các bếp ăn tập thể cần có nguồn nguyên liệu an toàn.
YBĐT - Mặc dù tỉnh Yên Bái đã chú trọng tới công tác quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) ở địa phương nhưng những năm gần đây, tình hình ngộ độc thực phẩm (NĐTP) trên địa bàn vẫn có diễn biến phức tạp. Năm 2015, toàn tỉnh xảy ra 12 vụ NĐTP, 237 người mắc, 4 người tử vong.
Cán bộ QLTT xử lý  hàng hóa kém chất lượng.
YBĐT - Chi cục sẽ mở đợt cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và vệ sinh an toàn thực phẩm trước, trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
Thịt gia cầm là một trong những nguồn thực phẩm được người dân sử dụng thường xuyên.
YBĐT - Từ đầu năm đến nay trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã xảy ra 17 vụ ngộ độc thực phẩm (NĐTP), làm 493 ca mắc, 6 ca tử vong. Mặc dù các cấp, các ngành trong tỉnh đã đặc biệt quan tâm và có nhiều biện pháp trong thực hiện nhiệm vụ nhưng vấn đề an toàn thực phẩm trên địa bàn vẫn khiến xã hội lo lắng.
YBĐT - Hơn ba chục năm gắn bó với ngành nông nghiệp, chị mang không ít nỗi niềm, trăn trở, buồn vui... cùng người nông dân. Chị nói rằng, cả đơn vị chỉ có năm biên chế, phụ trách một địa bàn trọng điểm và rộng lớn nên từ “tướng” tới “quân” luôn bám cơ sở, chẳng mấy lúc ngồi văn phòng.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Y tế chủ trì, phối hợp với Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan khẩn trương kiểm tra, làm rõ nội dung báo Thanh niên phản ánh về tình trạng nước mắm công nghiệp có nhiều loại hóa chất đang chi phối thị trường.
Cán bộ Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Yên Bái kiểm tra các cơ sở chăn nuôi gia súc.
YBĐT - Hiện, toàn tỉnh có khoảng 415 cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; 3.012 cơ sở kinh doanh thực phẩm và 1.300 cơ sở dịch vụ kinh doanh ăn uống.
YBĐT - Trên thực tế, người tiêu dùng thích chọn thịt lợn nuôi bằng phụ phẩm nông nghiệp hơn là thịt lợn nuôi trong các trang trại dùng thức ăn công nghiệp.
Bày bán tràn lan, màu sắc hấp dẫn, giá lại quá rẻ khiến cho cả người lớn và trẻ nhỏ đều thích. Nước ngọt giá rẻ có nguồn gốc từ đâu? Nguyên liệu để tạo nên sản phẩm này là gì? Mời quý vị và các bạn tìm hiểu qua phóng sự của VTV!
Theo Phó giáo sư, tiến sĩ (PGS.TS) Trần Đáng – nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, chất natri hydrosulfit tìm thấy trong mẫu riềng xay có hàm lượng gấp 34 lần so với quy định cho phép.
Chiều 18-6, bệnh nhân Huỳnh Thị Thu Ngân (26 tuổi, quê Ninh Thuận, tạm trú xã Hiệp An, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) đã tử vong sau 3 ngày điều trị.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group