Lên Suối Giàng xem người Mông làm du lịch

  • Cập nhật: Thứ sáu, 30/8/2019 | 4:05:01 PM

YênBái - Sự thay đổi về tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm trong khai thác các thế mạnh của địa phương gắn với phát triển du lịch cộng đồng đang là hướng đi mới của đồng bào Mông Suối Giàng. Cũng như các địa phương miền núi của tỉnh Yên Bái, nằm trong chiến lược phát triển du lịch của tỉnh, góp phần tăng tỉ trọng, từng bước đưa giá trị của ngành “công nghiệp không khói” trong tổng giá trị của nền kinh tế địa phương.

Văn Tuấn – Mạnh Cường

  •  
Các tin khác

Sau Tết, cứ độ tháng 2 về là những vạt cải dầu trên ruộng bậc thang Mù Cang Chải lại bung nở, rực rỡ khoe sắc, bừng sáng không gian núi rừng.

Nhắc đến Mù Cang Chải là người ta nghĩ ngay tới những thửa ruộng bậc thang trải dài như những nấc thang lên tận trời. Kiệt tác hiếm có trong nền văn minh lúa nước Việt Nam lại do chính đôi tay con người sáng tạo ra để thích ứng với điều kiện đất đai, khí hậu và thủy lợi mà thiên ban tặng.

Hệ thống quần thể hang động mới được phát hiện ở xã Khai Trung.

Nằm trên độ cao 700 m so với mặt nước biển, xung quanh có núi đá bao bọc, xã Khai Trung trở thành một bình nguyên xanh giữa núi rừng trùng điệp.

Hoa đào ấp nụ chào xuân .

Mùa xuân đến, Yên Bái bừng lên sắc hoa. Từ khắp các nẻo đường đến những non cao, nơi nào hoa cũng bung cánh. Mời quý vị và các bạn hãy theo bước chân nghệ sỹ nhiếp ảnh Thanh Miền đến với những vùng hoa như thế!

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục