[Ảnh] Tà Chì Nhù - mãn nhãn thiên đường "bắt gió, săn mây"

  • Cập nhật: Thứ năm, 11/11/2021 | 10:18:38 AM

YênBái - Đỉnh Tà Chì Nhù ở huyện Trạm Tấu có độ cao 2.979m, nằm sâu trong khối Pú Luông, thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn. Vẻ đẹp của gió núi, mây ngàn Tà Chì Nhù vẫn luôn là điểm đến hấp dẫn với những người ưa du lịch mạo hiểm, thích trải nghiệm, khám phá. Tà Chì Nhù- những cảnh đẹp đến ngẩn ngơ...

Mây ngàn Tà Chì Nhù tạo nên khung cảnh kỳ vĩ có một không hai trong buổi sớm mai.
Mây ngàn Tà Chì Nhù tạo nên khung cảnh kỳ vĩ có một không hai trong buổi sớm mai."Dòng sông" mây hay "dòng sông sữa" tôn Tà Chì Nhù lên bậc nhất của những thiên đường "săn mây, bắt gió".Niềm phấn khích, kiêu hãnh của những người vừa chinh phục đỉnh Tà Chì NhùMột cánh đồng hoa tím rực ngỡ như trong tranhMột bức tranh thiên nhiên đầy phiêu lãngĐàn ngựa thong dong gặm cỏ trên đỉnh Tà Chì Nhù như chỉ có ở chốn Bồng LaiKhi màn đêm xuống là lúc mọi người hòa mình trong các hoạt động lửa trại rộn rã núi rừng xua đi cái lạnh cắt daTà Chì Nhù tiếp tục những hành trình trải nghiệm và đam mê
Niềm vui chiến thắng khi chinh phục đỉnh Tà Chì Nhù.

Thanh Miền

Tags Tà Chì Nhù thiên đường săn mây huyện Trạm Tấu Hoàng Liên Sơn

Các tin khác
Du khách tới tham quan, trải nghiệm tại Khu du lịch Suối Giàng (huyện Văn Chấn).

Đến miền Tây Yên Bái dịp tết Dương lịch vừa qua, tôi không thể ngờ mình "bản thổ" mà vẫn "là người đến sau" bởi các khu resort, nghỉ dưỡng đã full phòng.

Nấc thang no ấm. (Ảnh: Tuấn Vũ)

Ruộng bậc thang Mù Cang Chải mùa nào cũng đẹp, cũng quyến rũ, cũng đắm say, cũng nao lòng du khách.

Nếu như mùa xuân Tây Bắc rộn ràng trong sắc trắng hoa ban thì mùa đông trên non cao Mù Cang Chải (Yên Bái) lại rợp trong sắc hồng hoa Tớ Dày báo mùa xuân sớm. Thời khắc bung nở, Tớ Dày như ngàn đốm lửa hồng rực cháy một góc trời, khiến ai qua đây cũng phải choáng ngợp.

Tác phẩm

Đó là thông điệp sinh động truyền tải hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp, con người Việt Nam yêu chuộng hòa bình, thân thiện, mến khách tới công chúng và bạn bè quốc tế.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục