Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                  Vòng tay nhân ái   Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về khiếu nại, tố cáo   Nghề cho lao động nông thôn   Hoa Tây Bắc   Pháp luật   Hồi âm thư bạn đọc
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Ẩm thực
Năm du lịch Yên Bái 2017
YBĐT - Phát triển kinh tế du lịch những năm gần đây được xem là hướng mở trong chuyển đổi cơ cấu kinh tế, cải thiện và nâng cao thu nhập cho người dân ở xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải.
YBĐT - Bất kể thời gian nào trong năm, Mù Cang Chải đều có những nét riêng để khám phá. Hãy xách ba lô lên và đi! Để trải nghiệm, để khám phá và hòa mình với thiên nhiên núi rừng, hòa mình với cuộc sống bình dị của bà con vùng cao giữa đại ngàn Tây Bắc...
Du khách nước ngoài cùng tham gia vòng xòe.
YBĐT - Từ khi xòe Thái chưa được vinh danh là Di sản phi vật thể cấp quốc gia hay ruộng bậc thang chưa trở thành danh thắng cấp quốc gia thì cả Nghĩa Lộ và Mù Cang Chải đã là những cái tên được tìm kiếm, muốn khám phá của du khách trong, ngoài nước.
Lễ rước Mẫu sang sông Lễ hội đền Đông Cuông.
YBĐT - Phong tục, tập quán đặc trưng từng dân tộc gắn với địa hình tự nhiên của từng vùng miền đã tạo nên ba vùng văn hóa riêng biệt. Mỗi vùng là một mảng màu độc đáo trong bức tranh văn hóa các dân tộc tỉnh Yên Bái.
Hát đối đáp giao duyên của người Cao Lan (Yên Bình).
YBĐT - Giá trị văn hóa của các lễ hội truyền thống ngày càng lan tỏa rộng khắp, hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế. Các lễ hội, hoạt động văn hóa cộng đồng dân tộc rất độc đáo được tổ chức ở những quy mô lớn nhỏ khác nhau tại các địa phương trong tỉnh.
Đỉnh núi Tà Chì Nhù cao 2.979m, thuộc địa phận xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu (Yên Bái), là đỉnh núi cao thứ 6 Việt Nam.
YBĐT - Là đỉnh núi cao thứ 6 Việt Nam, được mệnh danh là thiên đường nơi hạ giới, Tà Chì Nhù hấp dẫn khách du lịch đặc biệt là các phượt thủ với phong cảnh kỳ ảo như trong câu chuyện cổ tích, bồng bềnh mây trắng, mênh mông bãi cỏ dài như thảo nguyên bát ngát...
Chương trình nghệ thuật tại Lễ khai mạc với chủ đề “Sắc màu Tây Bắc trong vườn xuân đất nước” tối 11/2/2017 tại Lào Cai.
Năm Du lịch quốc gia 2017 Lào Cai - Tây Bắc do Lào Cai và các tỉnh trong khu vực Tây Bắc đăng cai tổ chức với các sản phẩm du lịch đặc trưng như: trải nghiệm du lịch cộng đồng Tây Bắc; hành trình khám phá cung đường di sản ruộng bậc thang - Tây Bắc; chợ phiên vùng cao; du lịch tâm linh dọc sông Hồng; khám phá các cung đường hành quân trong chiến dịch Điện Biên lịch sử...
Du khách
YBĐT - Ủy ban nhân dân tỉnh điều chỉnh thời gian tổ chức Lễ khai mạc Năm Du lịch tỉnh Yên Bái - Hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2017 Lào Cai - Tây Bắc sang ngày 19/5/2017 với những hoạt động chính.
Một cây quế giống bảo tồn nguồn gen ở thôn Khe Đóm 1, xã Xuân Tầm, huyện Văn Yên.
YBĐT - Nếu ai đó nhắc đến Văn Yên mà không nói về cây quế thì quả thật chưa đầy đủ. Thật chứ sao không bởi miền đất này nức danh nhờ cây quế đã lâu, lâu lắm rồi.
Du khách giao lưu cùng người dân địa phương.
YBĐT - Nằm bên hồ Thác Bà yên ả, Làng văn hóa Ngòi Tu xã Vũ Linh, huyện Yên Bình đang là một điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước với hình thức du lịch cộng đồng.
Du khách thập phương du xuân, chiêm bái đền Đông Cuông trong dịp lễ hội xuân năm 2017.
YBĐT - Đầu xuân, trên địa bàn tỉnh đã diễn ra 18 điểm lễ hội, trong đó có 3 lễ hội được tổ chức ở các khu di tích cấp quốc gia và 15 lễ hội diễn ra thường niên ở các di tích cấp tỉnh, ở các xã, phường. 
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group