Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                  Vòng tay nhân ái   Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về khiếu nại, tố cáo   Nghề cho lao động nông thôn   Hoa Tây Bắc   Pháp luật   Hồi âm thư bạn đọc
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Ẩm thực
Năm du lịch Yên Bái 2017
YBĐT - Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái đã ban hành Kế hoạch tổ chức Năm Du lịch tỉnh Yên Bái - Hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2017 Lào Cai - Tây Bắc với những hoạt động chính sau đây:
Đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh  phát biểu tại Hội nghị.
Ngày 23/3, đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái cùng lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã nghe báo cáo về việc tổ chức Festival thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Thượng Ngàn và Hội chợ giới thiệu các sản phẩm quế Văn Yên năm 2017 tại UBND huyện Văn Yên.
Chương trình Lễ khai mạc Năm du lịch tỉnh Yên Bái hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc nghệ thuật đầy màu sắc.
YBĐT - Hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2017 - Lào Cai - Tây Bắc, đúng 20h ngày 21/4/2017 tại Quảng trường 19/8, thành phố Yên Bái sẽ diễn ra Lễ khai mạc Năm du lịch tỉnh Yên Bái.
Đèo Khau Phạ.
YBĐT - Với chiều dài hơn 20 km, đèo Khau Phạ như một dải lụa sẫm màu vắt ngang các sườn núi của một vùng cao nguyên trùng điệp “Núi tiếp núi, bồng bềnh mây trắng - Đất và trời hò hẹn ở nơi đây”.
Theo thống kê của huyện Mù Cang Chải, đến hết ngày 5 Tết, lượng khách đến tham quan tại các vườn hoa cải lên đến trên 2.000 người.
YBĐT - Trong những ngày đầu xuân, Mù Cang Chải rực vàng một màu hoa cải. Du khách khắp nơi đang đổ về đây để thưởng ngoạn và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên rẻo cao nắng, gió và hoa cải vàng.
YBĐT - Những ngày đầu xuân mới, du khách thập phương đổ về Văn Yên không chỉ để tận hưởng cảnh đẹp hùng vĩ của mùa xuân vùng Tây Bắc mà còn để tham dự lễ hội Đền Đông Cuông - ngôi đền Mẫu linh thiêng trong tâm thức khách hội đền gần xa.
Thung lũng Tú Lệ - nơi gieo trồng nếp Tan đặc sản. 
(Ảnh: Thanh Miền)
YBĐT - Tú Lệ (Văn Chấn) - còn lạ gì mảnh đất ấy nữa đâu! Không đếm nổi bao bận đi qua, bao lần dừng lại, vậy mà chẳng rõ vì đâu lần nào chạm mặt cũng chùng lòng, rồi bổi hổi, bồi hồi như cuộc hẹn đầu tiên với ai đó dấu yêu. Đôi lúc thử lắng lòng lại để gọi tên nguyên cớ mà đến cùng thì cũng chẳng thể truy nguyên cho những thứ rõ ràng. Mà thôi, căn cơ làm chi cho những điều làm nên xúc cảm!
Người dân náo nức mang lễ vật đến Lễ hội Lồng Tồng.
YBĐT - Trong không khí của xuân mới, người già, người trẻ, làng trên, bản dưới xã Sơn A, Văn Chấn lại cùng nô nức kéo về tham dự Lễ hội Lồng Tồng. Cả một không gian náo nhiệt hòa cùng âm vang của tiếng chiêng, nhịp trống. Các chàng trai, cô gái Thái e ấp trong điệu múa cổ truyền. Lũ trẻ thì hò hét cổ vũ, thi thoảng lại cười giòn tan trong nắng xuân.
YBĐT - Tết Nhảy là một hình thức sinh hoạt văn hóa đặc sắc, góp phần làm nên bản sắc văn hóa dân tộc Dao trên vùng đất quế Văn Yên mỗi khi Tết đến xuân về.
Rừng La Pán Tẩn mùa hoa tớ dảy.
(Ảnh: Lê Trung Kiên)
YBĐT - Không phải những mâm xôi vàng, xanh kì vĩ gọi mời mà chính là những mùa hoa trắng, hồng đã khiến tôi mê mải, ngây ngất, đắm chìm một vẻ đẹp khác nơi cao nguyên xứ Mù Cang Chải.
Ruộng bậc thang Mù Cang Chải.
YBĐT - Nhằm thúc đẩy phát triển du lịch tại các huyện phía Tây của tỉnh, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, UBND tỉnh đã chấp thuận cho triển khai Dự án “Đầu tư xây dựng Nhà máy chế biến dầu cải và các khu tham quan du lịch trên địa bàn huyện Văn Chấn, huyện Trạm Tấu, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái”, do Công ty cổ phần Phát triển du lịch xanh Thịnh Đạt làm chủ đầu tư.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group