Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XV
Năm du lịch Yên Bái 2017
Tuần văn hóa- du lịch lễ hội khám phá Danh thắng quốc gia "Ruộng bậc thang huyện Mù Cang Chải” năm 2017 tới đây sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn.
Thác Suối Tiên xã Nà Hẩu là địa chỉ hấp dẫn thu hút đông đảo khách du lịch
YBĐT - Đây cũng được coi là một điểm du lịch sinh thái lý tưởng trong tương lai cho những ai yêu thích thiên nhiên, ưa thích sự mạo hiểm và muốn tìm hiểu, khám phá nét văn hóa truyền thống của đồng bào Mông ở xã Nà Hẩu.
Một thoáng đầm sen Vân Hội.
YBĐT - Hai năm trở lại đây, nhận thấy thú chơi sen, ngắm sen nở rộ trong địa bàn tỉnh, anh Nguyễn Hữu Bắc ở thôn 2, xã Vân Hội (Trấn Yên) đã nhân rộng diện tích trồng sen của gia đình lên đến 3 ha để đưa sen vào làm du lịch.
Màn trình diễn giá hầu ông Hoàng Mười tại Festival Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Thượng ngàn.  (Ảnh: Lê Thương)
YBĐT - Một lễ khai mạc Năm Du lịch Yên Bái 2017 hoành tráng, các hoạt động hưởng ứng ấn tượng đặc biệt, đã cho thấy hướng đi đúng của du lịch Yên Bái, ngày càng khẳng định được ví trí trên bản đồ du lịch Việt Nam. Với sự sáng tạo và dày công nghiên cứu những giá trị văn hóa đặc sắc của cộng đồng dân tộc, lễ khai mạc và các hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch Yên Bái 2017 thực sự đã tạo động lực cho sự bứt phá của du lịch Yên Bái.
Đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Festival thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Thượng ngàn và Hội chợ giới thiệu các sản phẩm quế năm 2017.
YBĐT - Ngày 6/6, UBND huyện Văn Yên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức Festival thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Thượng ngàn và Hội chợ giới thiệu các sản phẩm quế năm 2017. Đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự Hội nghị.
Một giá đồng trình diễn tại Festival Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Thượng ngàn tại đền Đông Cuông, huyện Văn Yên trong chuỗi hoạt động Năm Du lịch Yên Bái 2017.
YBĐT - Tháng Năm tổ chức Năm Du lịch Yên Bái 2017 này, tôi nghe không biết bao bận điện thoại của bạn bè tới tấp gọi về. “Ở đền Đông Cuông có bao nhiêu bản hội biểu diễn các giá đồng đấy, cậu ơi?” - “54 bản hội, 36 giá đồng nhé!”. “Hội chợ quế to lắm phải không?” - “Đương nhiên vậy rồi!”. “Cái khu trang trại quế bọn mình hay vào chơi ngày xưa có nằm trong khu du lịch sinh thái vùng quế không vậy?” - “Cách đấy không xa đâu”.
Đoàn du khách quốc tế tại mô hình du lịch cộng đồng của chị Hoàng Thị Loan.
YBĐT - Yên Bái là vùng đất đa sắc màu với nhiều dân tộc anh em, mỗi nơi, mỗi vùng miền lại mang những nét độc đáo riêng biệt. Chính điều này đã tạo nên sức hút kỳ lạ với du khách khi đến với Yên Bái, nhất là loại hình du lịch cộng đồng (homestay).
YBĐT - Sau 2 ngày diễn ra với nhiều sự kiện trang trọng, hấp dẫn và sôi động, Festival thực hành tín ngưỡng ngưỡng thờ Mẫu Thượng Ngàn và Hội chợ giới thiệu các sản phẩm quế Văn Yên năm 2017 đã bế mạc vào tối 21/5/2017.
YBĐT - Festival Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Thượng ngàn diễn ra trong hai ngày 20 - 21/5 tại đền Đông Cuông, xã Đông Cuông, huyện Văn Yên được nhân dân huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái và mọi miền đất nước háo hức đón chờ. Đây là lần đầu tiên một Festival Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Thượng ngàn được tổ chức quy mô lớn với sự tham gia của 54 bản hội đến từ 19 tỉnh, thành phố trong cả nước.
YBĐT - Cùng với Festival thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Thượng Ngàn diễn ra trong 2 ngày 20 – 21/5, huyện Văn Yên cũng tổ chức Hội chợ giới thiệu các sản phẩm quế nhằm quảng bá, tôn vinh cây quế.
Trực tiếp tham gia bay, du khách sẽ được tự mình khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ruộng bậc thang Mù Cang Chải khi nhìn từ trên cao xuống.
YBĐT - Nằm trong chuỗi các hoạt động của Năm du lịch Yên Bái 2017, hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2017 Lào Cai - Tây Bắc, Festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ” tại đèo Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải là một trong nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút du khách đến tham quan, khám phá và trải nghiệm.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group