Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XV
Năm du lịch Yên Bái 2017
YBĐT - Lễ hội Bưởi Đại Minh và Đua thuyền trên hồ Thác Bà năm 2017 được tổ chức trong 3 ngày, từ 10 đến 12/11 tại xã Đại Minh và thị trấn Thác Bà, huyện Yên Bình. Đây là lễ hội lần đầu tiên được tổ chức, hứa hẹn sẽ là sản phẩm văn hóa du lịch độc đáo và hấp dẫn, riêng có trên quê hương hồ Thác.
Đi trên mùa vàng. (Ảnh: Thanh Miền)
YBĐT - Mù Cang Chải đã vào mùa lúa chín, tôi lại khăn gói lên đường. Đã bao nhiêu lần đến đây mà lòng vẫn đầy háo hức, xốn xang như đi khám phá miền đất lạ. Sang thu, nắng vàng, gió mát.
YBĐT - Lạ lắm, cứ lao xao ở một nơi sâu thẳm của cảm xúc có niềm nhung nhớ miền Tây! Nỗi nhớ có phải là màu xanh không nhỉ mà vẹn nguyên sức sống theo tháng năm? Tự hỏi mình bao nhiêu lần nhưng chẳng bao giờ giải thích được, chẳng bao giờ hiểu lý do, chỉ biết lúc xa thì mong gặp, khi gần thì mê say…
YBĐT - Lựa chọn và trình bày các món ăn thành một mâm cỗ; nguyên liệu không sử dụng động vật cấm săn bắt theo quy định và phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; chủ đề lựa chọn thể hiện ý nghĩa riêng của từng món ăn gắn liền với cuộc sống của đồng bào Thái là sự thú vị, độc đáo, hấp dẫn từ Hội thi ẩm thực Mường Lò.
YBĐT - Từ bao đời nay, những chú ngựa hiền lành, cần mẫn giúp người dân vùng cao thồ hàng trên những quãng đường dốc thì nay đã có cơ hội thử mình trên... sới chọi! Đó là những chiến mã tham gia Giải đua ngựa mở rộng lần thứ 2, tại xã Sơn A, huyện Văn Chấn sáng 24/9 trong khuôn khổ các hoạt động của Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò năm 2017.
YBĐT – Sau gần 1 tháng tập luyện, trong khuôn khổ Lễ khai mạc Tuần Văn hóa -Du lịch Mường Lò năm 2017, tối 23/9, màn diễu diễn đường phố sôi động, rộn rã đã chính thức bắt đầu.
YBĐT - Nằm trong chuỗi các hoạt động tại Festival dù lượn "Bay trên mùa vàng” diễn ra vào sáng nay, huyện Mù Cang Chải đã có 5 gian hàng trưng bày và bán các sản vật của địa phương.
.
YBĐT – Trong các ngày từ 20 - 25/9, tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thị xã Nghĩa Lộ diễn ra Triển lãm ảnh đẹp Tây Bắc. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò năm 2017.

YBĐT - Sáng nay- 23/9,  tại đèo Khau Phạ- một trong"tứ đại đỉnh đèo" của miền Bắc Việt Nam, Festival dù lượn "Bay trên mùa vàng”  mở đầu Lễ hội khám phá Danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2017 đã chính thức khai mạc.


YBĐT - Trong Lễ khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò 2017 tối mai 23/9, chiếc khèn bè của người Thái vùng Mường Lò – Nghĩa Lộ, Yên Bái sẽ được tôn vinh, công nhận Kỷ lục Guinness chiếc khèn bè lớn nhất Việt Nam. Đây không chỉ là niềm tự hào của nhân dân các dân tộc thị xã Nghĩa Lộ nói chung, người Thái vùng Mường Lò nói riêng mà còn có ý nghĩa rất lớn đối với việc bảo tồn và gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của cộng đồng các dân tộc Yên Bái.
Trực tiếp tham gia bay, du khách được tự mình khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ruộng bậc thang Mù Cang Chải khi nhìn từ trên cao.
YBĐT - Đèo Khau Phạ là một trong "tứ đại đỉnh đèo” ở miền Bắc Việt Nam.  Đến nay vừa tròn 5 năm tổ chức, Festival dù lượn - "Bay trên mùa vàng” tại đèo Khau Phạ trở thành một trong những hoạt động được mong đợi nhất trong Tuần văn hóa- du lịch miền Tây.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group