Gặp những người đóng góp vào thành công SEA Games 31

  • Cập nhật: Thứ bảy, 28/5/2022 | 9:00:17 PM

YênBái - SEA Games 31 là sự kiện thể thao lớn của khu vực được tổ chức tại Việt Nam. Cùng với sự quan tâm của cả nước và người dân tỉnh Yên Bái, đội ngũ phục vụ tại Đại hội thể thao lần này có những trải nghiệm đặc biệt. Thể thao Yên Bái có 3 vận động viên bóng ném, 5 huấn luyện viên và trọng tài được vinh dự tham gia giải đấu lớn này.

Những năm qua, được sự quan tâm của tỉnh, phong trào thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Yên Bái cũng có bước phát triển đáng kể. Thể thao thành tích cao gồm 9 môn với 110 vận động viên, trong đó 12 vận động viên kiện tướng, 20 vận động viên cấp 1. Cùng đó là sự nỗ lực vượt khó, dành tâm sức của đội ngũ 22 huấn luyện viên, các đội tuyển điền kinh, cầu mây, đá cầu, bóng ném, Vovinam, bóng rổ… đã mang về cho thể thao Yên Bái những thành tích đáng kể, hứa hẹn đóng góp nhiều hơn nữa cho SEA Games 32 tổ chức tại Campuchia vào năm 2023.


Lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch cùng lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao chúc mừng các vận động viên của Yên Bái tại SEA Games 31.

Huấn luyện viên và 2 vận động viên bóng ném của tỉnh Yên Bái tham gia SEA Games 31.

Quang Tuấn

Tags Yên Bái Seagame 31 đóng góp vào thành công

Các tin khác
Puripol Boonson giành HCV chạy 100m nam, phá 2 kỷ lục SEA Games

VĐV Thái Lan giành HCV SEA Games 31 nhận thưởng tới hơn 200 triệu đồng.

VĐV Nguyễn Thị Oanhh.

Đã có lúc tưởng chừng phải bỏ ngang sự nghiệp thi đấu đỉnh cao do căn bệnh viêm cầu thận, nhưng vượt qua mọi khó khăn, Nguyễn Thị Oanh - cô gái Vàng của làng Điền kinh Việt Nam quay trở lại mạnh mẽ, bứt phá và liên tục đem Huy chương Vàng về cho thể thao Việt Nam.

U23 Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch và đóng góp cho một kỳ SEA Games 31 thành công trọn vẹn.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh vừa ký quyết định của Thủ tướng trình Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Ba cho đội tuyển bóng đá nam U23 quốc gia và đội tuyển bóng đá nữ quốc gia.

Huy Hoàng trên đường bơi 1.500m tự do nam SEA Games 31, tối 14/5.

Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Thị Oanh, Trần Hưng Nguyên và Nguyễn Thị Hương cùng nằm trong danh sách được Bộ Văn hóa -Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) đề xuất lên Ban thi đua khen thưởng TW nhờ thành tích đặc biệt ở SEA Games 31.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục