Yên Bái: Những người lính trên tuyến đầu chống dịch

  • Cập nhật: Thứ bảy, 21/3/2020 | 10:38:25 AM

YênBái - Chăm lo đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần cho các công dân thực hiện cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 là công việc mỗi ngày của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 121, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Yên Bái những ngày này. Sự hy sinh của những người lính trên tuyến đầu chống dịch đã góp phần toả sáng thêm phẩm chất, hình ảnh“Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân.

Một số hình ảnh tại khu cách ly tập trung Trung đoàn 121, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh:Công dân vào cách ly tập trung được hướng dẫn rửa tay sát khuẩn.


Các anh nuôi chuẩn bị suất cơm cho các công dân đang cách ly tập trung tại đơn vị.Bài tập thể dục buổi sáng của các công dân đang thực hiện cách ly.Lãnh đạo Trung đoàn 121 và cán bộ Trung tâm Y tế huyện Yên Bình hàng ngày trao đổi về công tác phục vụ các công dân thực hiện cách ly.

Minh Huyền – Mạnh Cường

Tags Yên Bái người lính Bộ đội Cụ Hồ tuyến đầu dịch Covid -19

  •  
Các tin khác
Các thành viên chốt kiểm soát dịch COVID-19 xã Việt Thành đo thân nhiệt cho người dân và các phương tiện qua lại địa bàn.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, huyện Trấn Yên đã thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và ngành y tế để chủ động các biện pháp ứng phó, ngăn chặn dịch xâm nhập vào địa bàn.

Đại diện Tỉnh đoàn Yên Bái tiếp nhận 500 mũ chống tia giọt bắn của 2 em Doãn Thùy Linh - lớp 10C, Trường THPT Hoàng Quốc Việt, Doãn Ngọc Diệp - lớp 7D, Trường THCS Yên Ninh, thành phố Yên Bái.

Sáng 6/4, Tỉnh đoàn Yên Bái tiếp nhận 900 mũ chống tia giọt bắn của ba em học sinh đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ nghệ thuật - Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

Các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 đến người dân.

Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, đến nay, toàn huyện Lục Yên đã thành lập được 195 tổ tự quản tại 100% các thôn, bản, tổ dân phố.

Virus SARS-CoV-2 đã có sự tiến hóa, khác biệt

PGS, TS Lê Thị Quỳnh Mai, Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương cho biết, hiện nay, virus SARS-CoV-2 gây dịch Covid-19 tại Việt Nam đã có sự biến đổi và tiến hóa so với giai đoạn đầu của dịch Covid-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục