Microsoft cho phép dùng thử miễn phí Copilot Pro trong 1 tháng

  • Cập nhật: Thứ hai, 18/3/2024 | 2:58:21 PM

Microsoft vừa công bố một số tính năng mới của Copilot Pro cùng với ưu đãi cho phép dùng thử miễn phí trong 1 tháng, vốn có giá 20 USD.

Copilot Pro được Microsoft chính thức ra mắt vào tháng 1 năm nay nhằm mang đến người dùng nhiều ưu đãi như quyền truy cập vào Copilot trong các ứng dụng Office nếu họ cũng có đăng ký Microsoft 365 cùng với các tính năng khác.

Trong một bài đăng trên blog, Microsoft đã thông báo rằng Copilot Pro hiện đã chính thức có mặt trên toàn thế giới tại 227 quốc gia nơi Copilot có mặt. Họ cũng thông báo sẽ cung cấp bản dùng thử Copilot Pro miễn phí 1 tháng. Điều đáng chú ý là người dùng phải đăng ký dùng thử bằng cách cài đặt và sử dụng ứng dụng di động Copilot trên iOS và Android.

Microsoft cũng cho phép người dùng Copilot Pro truy cập trợ lý AI tổng quát trong các ứng dụng web Microsoft 365 của mình. Không giống như các ứng dụng trên máy tính, quyền truy cập Copilot vào ứng dụng web sẽ không yêu cầu đăng ký bất kỳ gói Microsoft 365 nào. Cụ thể, điều này bao gồm các phiên bản web của Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook.

Ngoài ra, tính năng mới này có sẵn cho các ứng dụng web Microsoft 365 bằng một số ngôn ngữ Anh, Pháp, Ý, Đức, Nhật, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Trung Quốc. Ngoại lệ duy nhất là ứng dụng Excel vẫn đang ở giai đoạn xem trước và chỉ hỗ trợ tiếng Anh.

Phần bổ sung Copilot Pro mới sẽ được thêm vào các ứng dụng di động của Microsoft, gồm Outlook cho iOS và Android, trong những tháng tới.

Một thông báo khác là những người đã đăng ký các gói Microsoft 365 F3 và F1, Office 365 E1 và Business Basic sẽ sớm có thể mua Copilot cho Microsoft 365 trong tương lai không xa. Công ty đã thêm Copilot cho Microsoft 365 cho các gói E3 và E5 vào tháng 11/2023, đồng thời bổ sung hỗ trợ cho Microsoft 365 Business Premium và Business Standard vào tháng 1. Copilot cho Microsoft 365 có giá 30 USD/tháng cho mỗi người.

Cách đây vài ngày, Microsoft đã xác nhận rằng tất cả người đăng ký Copilot Pro hiện có thể truy cập tính năng Copilot GPT Builder. Những người dùng đó có thể tạo chatbot tùy chỉnh cho các chủ đề cụ thể bằng công cụ này trên PC của họ. Sau đó, họ có thể chia sẻ các chatbot tùy chỉnh đó với bất kỳ ai khác trên cả nền tảng PC và di động.

(Theo VOV)

Các tin khác
Hình dáng của Kính viễn vọng cực lớn (ELT).

Trung tâm công nghệ thiên văn Anh (UK ATC) bắt đầu phát triển thiết bị đầu tiên trên kính viễn vọng tiên tiến mang tên Kính viễn vọng cực lớn (ELT).

Ông Nguyễn Hoàng Giang, Thứ trưởng Bộ KH&CN và ông Nguyễn Thanh Lâm, Thứ trưởng Bộ TTTT trao Giải Nhất cho các tác giả.

Giải thưởng báo chí về khoa học- công nghệ (KH&CN) vinh danh những nhà báo có tinh thần khoa học, đã nỗ lực hết mình, tìm tòi, phát hiện, phản ánh các kết quả của hoạt động KH&CN trong sự phát triển của đất nước.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt trao tặng Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2024 cho TS. Nguyễn Thị Kim Thanh và PGS.TS. Trần Mạnh Trí.

Bộ Khoa học-Công nghệ vừa trao tặng Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2024 cho TS. Nguyễn Thị Kim Thanh và PGS.TS. Trần Mạnh Trí.

Astra được coi là trợ lý AI đa phương thức, thời gian thực.

Theo phóng viên TTXVN tại Washington, tại hội nghị thường niên dành cho các nhà phát triển ngày 14/5, công ty Google đã công bố Project Astra - một trợ lý trí tuệ nhân tạo (AI) có thể trả lời các truy vấn của người dùng theo thời gian thực tế trên video, âm thanh và văn bản.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục