Chương trình "Mùa đông không lạnh" của học sinh Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành

  • Cập nhật: Thứ ba, 12/1/2021 | 9:22:09 AM

YênBái - Được sự hỗ trợ của Chi cục Kiểm lâm tỉnh Yên Bái, Hội phụ huynh, các em học sinh Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình thiện nguyện "Mùa đông không lạnh" trong những ngày giá rét tại xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên. Qua chương trình học sinh có thêm những trải nghiệm thú vị về cuộc sống, sự sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.Chương trình "Mùa đông không lạnh" đến với Trường Tiểu học và THCS xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên. Chi cục Kiểm lâm tỉnh Yên Bái tặng 250 bộ quần áo ấm, chăn ấm cho học sinh Trường Tiểu học và THCS xã Nà Hẩu. Các em học sinh Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành tặng quà cho em Giàng A Toan - Lớp 9, Trường THPT xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên. Chương trình "Mùa đông không lạnh" đã giúp cho các em học sinh có nhiều trải nghiệm về cuộc sống và sự sẻ chia. 

P.V

Tags Trường THPT Nguyễn Tất Thành Nà Hẩu Văn Yên

Các tin khác
Lê Thị Tường Vy đăng quang tại cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2020.

Lê Thị Tường Vy, 20 tuổi, sinh viên Đại học Nam Cần Thơ, trở thành tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2020.

Thí sinh Đoàn Ngọc Ánh tham gia phần thi phục vụ bàn khách 4 người trong Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia năm 2020.

Bí quyết để giành Huy chương vàng thi kỹ năng nghề quốc gia của Ngọc Ánh chính là những chuỗi ngày dài nỗ lực luyện tập, đến mức đổ vỡ ly cốc cùng sự chỉ bảo tận tình của thầy cô.

Hai em Hoàng Thị Yến Nhi và Hoàng Quốc Thái kiểm tra mô hình.

Mới đây, Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức, 2 học sinh Hoàng Thị Yến Nhi và Hoàng Quốc Thái - Trường THCS Lê Hồng Phong, xã Nghĩa An, thị xã Nghĩa Lộ với Dự án “Đèn tín hiệu cảnh báo giao thông thông minh, nơi cổng trường học có tầm nhìn hạn chế”, thu hút đông đảo sự quan tâm. Dự án đã đạt giải Ba bởi sự sáng tạo và tính ứng dụng cao.

Em Hoàng Thị Mai.

Sống trong một gia đình khó khăn, thiếu thốn tình cảm của người cha, thu nhập của 3 mẹ con chỉ trông chờ vào việc làm không ổn định của người mẹ, nhưng em Hoàng Thị Mai - học sinh lớp 9 trường TH&THCS Kiên Thành không bao giờ từ bỏ ước mơ tới trường và 5 năm liền em là học sinh giỏi toàn diện, người lớp trưởng gương mẫu, nhiệt tình.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục