Lữ đoàn 682 tặng quà gia đình quân nhân khó khăn do Covid-19

  • Cập nhật: Thứ tư, 11/8/2021 | 9:02:04 PM

Sáng 11/8, tại TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Lữ đoàn 682, Vùng 4 tổ chức thăm, động viên và tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại chung cư của đơn vị.

Thượng tá Phạm Văn Kết thăm hỏi các gia đình.
Thượng tá Phạm Văn Kết thăm hỏi các gia đình.

Sau khi trực tiếp thăm hỏi các gia đình về điều kiện ăn ở, sinh hoạt và động viên các hộ gia đình chấp hành nghiêm quy định phòng, chống dịch của địa phương và đơn vị, Thượng tá Phạm Văn Kết, Phó Chính ủy Lữ đoàn đã tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 500 nghìn đồng. Phần quà bao gồm: Gạo, nước mắm, dầu ăn, đường, sữa…

Đồng chí Phó Chính ủy Lữ đoàn mong rằng các hộ gia đình đang gặp khó khăn do dịch Covid-19 ổn định tư tưởng, tiếp tục là hậu phương vững chắc cho cán bộ, chiến sĩ đơn vị an tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

(Theo HQ Online)

Các tin khác

Tác phẩm "Bình minh trên đảo Lý Sơn" của tác giả Nguyễn Hữu Thư đoạt giải Nhất cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề "Đất nước nhìn từ biển".

Tàu cảnh sát biển Mỹ và Philippines trong một đợt tập trận chung ở Biển Đông.

Các diễn biến mới nhất ở Biển Đông cho thấy ngoại giao vẫn là con đường đấu tranh hiệu quả nhất, và ASEAN cũng phải được giữ thế trung lập.

Các đại biểu tham dự Hội thảo.

Hội thảo Khoa học Quốc tế Biển Đông lần thứ 13 với chủ đề: “Nhìn lại quá khứ vì một tương lai tươi sáng hơn” được tổ chức tại Hà Nội trong hai ngày 18 và 19/11 với sự tham gia của nhiều chính khách, học giả, chuyên gia trong và ngoài nước theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Cuộc thi trực tuyến toàn quốc "Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam" đã thu hút được 829.360 người tham gia, thực hiện 2.073.430 lượt làm bài dự thi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục