Gas giảm 13.000 đồng/bình

  • Cập nhật: Thứ bảy, 1/2/2014 | 9:44:55 PM

Thông tin từ các doanh nghiệp kinh doanh gas đầu mối cho biết, từ 1/ 2 (mùng 2 Tết), giá gas bán lẻ trong nước sẽ được điều chỉnh giảm 13.000 đồng/bình 12 kg, xuống còn 430.000 đồng/bình.

Ông Đỗ Trung Thành, Phó phòng kinh doanh Saigon Petro cho biết, hãng này sẽ giảm giá bán từ 7h30 ngày 1/2 với mức giảm 1.003 đồng/kg (đã bao gồm VAT), tương đương mức giảm 13.000 đồng/bình 12 kg so với giá gas đầu tháng 1.

Với mức giảm giá này, giá gas bán lẻ tối đa đến tay người tiêu dùng là 430.000 đồng/bình 12 kg.

Đại diện các hãng gas cho biết, giá gas bán lẻ trong nước giảm do giá gas thế giới tháng 2 giảm 45 USD/tấn, xuống mức bình quân 970 USD/tấn.

(Theo HNMO)

Các tin khác
Bộ Tài chính đề nghị đẩy mạnh, tăng cường các biện pháp quản lý, điều hành giá. (Ảnh minh họa)

Bộ Tài chính vừa có công điện gửi các Bộ, ngành, UBND các tỉnh yêu cầu tiếp tục đẩy mạnh, tăng cường biện pháp quản lý, điều hành giá.

Viên nén gỗ có tiềm năng lọt vào nhóm các mặt hàng nông lâm sản xuất khẩu có kim ngạch xuất khẩu trên 1 tỉ USD

Mùa đông đang đến gần nhưng tình trạng khan hiếm năng lượng ở nhiều nước trên thế giới vẫn đang căng thẳng. Điều này giúp xuất khẩu sản phẩm viên nén gỗ Việt Nam hưởng lợi và tương lai có thể trở thành sản phẩm xuất khẩu tỉ USD.

Vietnam Airlines khôi phục hoạt động khai thác sau ảnh hưởng cơn bão số 4.

Hãng sẽ tăng chuyến bay, đưa tàu bay thân rộng Airbus A350, Boeing 787 vào khai thác để nhanh chóng, kịp thời phục vụ các hành khách bị ảnh hưởng.

Xem xét sửa đổi Luật Thuế thu nhập cá nhân vào thời điểm phù hợp (Ảnh minh họa).

Trước kiến nghị của cử tri một số địa phương về việc nâng mức giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc, Bộ Tài chính cho biết đang tiến hành rà soát, đánh giá các luật thuế, trong đó có Luật Thuế thu nhập cá nhân để báo cáo Chính phủ, báo cáo Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét sửa đổi, bổ sung vào thời điểm thích hợp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục