Thành phố Yên Bái đẩy mạnh phát triển các loại hình kinh tế
- Cập nhật: Thứ sáu, 19/10/2018 | 8:33:42 AM
YBĐT - Thành phố chú trọng phát triển các doanh nghiệp, hợp tác xã và tổ hợp tác, các hộ kinh doanh hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực.
![]() |
Nhân viên Siêu thị Điện máy xanh giới thiệu sản phẩm với khách hàng.
|
Các tin khác

YBĐT - Tết Nguyên đán đã cận kề. Đây là thời điểm thích hợp nhất để các hộ, chủ trang trại tái đàn, đẩy mạnh chăn nuôi đảm bảo nguồn cung cho thị trường cuối năm và dịp tết.

YBĐT - Trong thời kỳ hội nhập và phát triển hiện nay, phụ nữ Yên Bái ngày càng khẳng định vị thế, vai trò của mình phát huy năng lực và sức sáng tạo trên mọi lĩnh vực; đặc biệt, trong sáng tạo khởi nghiệp, tận dụng những tiềm năng sẵn có của địa phương để phát triển kinh tế, từ đó, xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến.
YBĐT - Ngày 18/10, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo - Phó trưởng ban Chỉ đạo đổi mới phát triển kinh tế tập thể Trung ương, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã (HTX) Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác của Liên minh HTX Việt Nam khảo sát thực tế và làm việc với HTX Dịch vụ nông, lâm nghiệp tổng hợp Công Tâm, huyện Văn Yên và HTX Dịch vụ tổng hợp Kiên Thành, huyện Trấn Yên.

Quá trình bảo quản thịt mát giúp ức chế hoạt động của hệ vi sinh vật trên miếng thịt trong khi đó vẫn bảo đảm các quá trình sinh hóa của thân thịt. Theo đó, bảo đảm miếng thịt tới tay người tiêu dùng ở trạng thái sinh hóa tốt nhất mà vẫn bảo đảm an toàn thực phẩm.