Yên Bái tiết kiệm được trên 14 triệu kWh điện năm 2019

  • Cập nhật: Thứ hai, 2/12/2019 | 10:02:05 AM

Trong năm 2019, ngoài việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục cho khách hàng, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, Công ty Điện lực Yên Bái còn thực hiện tốt công tác tuyên truyền tiết kiệm điện.

Cán bộ Công ty Điện lực Yên Bái phát tờ rơi tuyên truyền tiết kiệm diện đến người dân huyện Lục Yên
Cán bộ Công ty Điện lực Yên Bái phát tờ rơi tuyên truyền tiết kiệm diện đến người dân huyện Lục Yên

Theo đó, sản lượng điện tiết kiệm trong năm 2019 của Công ty ước đạt hơn 14 triệu kWh, tương đương hơn 23 tỷ đồng. (năm 2018, sản lượng điện tiết kiệm được trên 13,1 triệu kWh, tương đương hơn 20 tỷ đồng).

Để đạt được kết quả này, trong năm 2019, Công ty đã triển khai nhiều chương trình tiết kiệm điện mang lại hiệu quả thiết thực như: hưởng ứng chiến dịch "Giờ Trái đất năm 2019”, Công ty đã phát tờ rơi tuyên truyền về sự kiện đến mọi người dân, nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc sử dụng điện và sử dụng các giải pháp tiết kiệm điện với sản xuất cũng như tiêu dùng; tổ chức Hội nghị "Khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả - trách nhiệm và lợi ích của doanh nghiệp" năm 2019 nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tri ân đối những khách hàng lớn, khách hàng trọng điểm trên địa bàn toàn tỉnh; phối hợp cùng UBND huyện Trấn Yên tổ chức chương trình Gia đình tiết kiệm điện với sự tham gia của trên 2.330 hộ gia đình... 

Thanh Chi

  •  
Các tin khác
Các đại biểu tham quan trưng bày sản phẩm hàng nông sản tỉnh Yên Bái tại siêu thị Hapromart C13, Thành Công, Hà Nội.

Ngày 6/12, tại Siêu thị Hapromart C13, Thành Công, Hà Nội, Sở Công Thương tỉnh Yên Bái phối hợp với Tập đoàn BRG, Tổng Công ty Thương mại Hà Nội tổ chức Tuần lễ giới thiệu hàng nông sản tỉnh Yên Bái năm 2019.

Quy hoạch thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng khoáng sản. (Ảnh minh họa)

Chính phủ ban hành Danh mục các quy hoạch được tích hợp vào quy hoạch cấp quốc gia, quy hoạch vùng, quy hoạch tỉnh theo quy định tại điểm c khoản 1 Điều 59 Luật Quy hoạch.

Thủ tướng Chính phủ vừa công nhận 125 xã thuộc 29 tỉnh hoàn thành mục tiêu Chương trình 135 giai đoạn 2017 - 2020.

Nhân dân huyện Mù Cang Chải chuẩn bị chuồng trại và dự trữ thức ăn cho trâu, bò trước mùa rét.

Những năm gần đây, hình ảnh những túp lều ăm ắp rơm, rạ được dự trữ, những chuồng trại dựng lên kiên cố, có mái che, bạt quây đã trở nên quen thuộc với người dân Mù Cang Chải. Đây là minh chứng rõ nhất cho việc thay đổi tư duy, hành động trong phòng, chống đói, rét, bệnh dịch gia súc và thành quả là không còn trâu, bò bị đói rét vào mùa đông.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục