Sạt taluy dương, quốc lộ 37 ách tắc cục bộ

  • Cập nhật: Thứ hai, 23/7/2018 | 8:14:57 AM

YênBái - YBĐT - Khoảng 5 giờ 40 phút sáng ngày 23/7, tại Km 324 + 200, quốc lộ 37, thuôc địa phận xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn đã xảy ra sạt taluy dương, gây ách tắc giao thông cục bộ nhiều giờ.

Hiện trường vụ sạt lở.
Hiện trường vụ sạt lở.


Tại hiện trường, vết sạt lở kéo dài 30 m, trên 3000 m3 đất đã sạt tràn ra mặt đường quốc lộ. 

Theo ông Bùi Quốc Hương – Giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng quản lý đường bộ 1, ngay khi nhận được thông tin, đơn vị đã huy động máy móc, nhân lực có mặt tại hiện trường.

Tuy nhiên, đến gần 8 giờ sáng, khu vực này vẫn đang tiếp tục sạt lở nên chưa thể thi công. Hiện nay, đơn vị đã đặt biển cảnh báo, phân luồng giao thông. 

Theo đó, các phương tiện từ Yên Bái đi Nghĩa Lộ và ngược lại có thể di chuyển theo hướng từ Mỵ - Bến Cao – thị trấn nông trường Trần Phú – quốc lộ 32 và ngược lại.

Tình trạng sạt lở trên các tuyến giao thông trên địa bàn tỉnh vẫn đang tiếp tục do vừa trải qua đợt mưa lũ kéo dài, đất taluy ngậm no nước, có thể sạt xuống gây nguy hiểm bất cứ lúc nào, người dân và các phương tiện qua lại cần hết sức lưu ý cảnh giác.


Hùng Cường

  •  
Các tin khác
Một giờ học của cô và trò Trường Mầm non Suối Giàng.

Huyện Văn Chấn hiện có 1 trường phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) THCS, 11 trường phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT), 13 trường phổ thông có học sinh bán trú) với 358 học sinh nội trú và 3.416 học sinh bán trú.

Cúm gia cầm H5N6 chưa ghi nhận trường hợp nào lây từ người sang người.

Virus H5N6 lây nhiễm từ gia cầm cho người qua dịch tiết ở mũi, miệng gia cầm bệnh, song không lây từ người sang người.

Trẻ được các bậc phụ huynh dạy những kỹ năng sống trong thời gian nghỉ học. (Ảnh minh họa)

Đêm ngày 14/2, trên các trang mạng xã hội nhanh chóng truyền đi thông tin về việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo công văn của tỉnh, thậm chí hình ảnh công văn có chữ ký và dấu đỏ của Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng được chia sẻ với tốc độ rất cao.

Công an thị xã Nghĩa Lộ hỗ trợ, giúp đỡ các hộ nghèo trên địa bàn.

Năm 2019, công an các xã, phường của thị xã Nghĩa Lộ đã tham mưu xây dựng, nhân rộng và duy trì hoạt động hiệu quả của 24 mô hình phòng, chống tội phạm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục